Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood

0
Chia sẻ

Trong tháng 3 này, bộ phim Vòng Eo 56 do Ngọc Trinh bỏ tiền đầu tư sẽ ra rạp cùng rất nhiều siêu phẩm hành động và hài đến từ Hollywood như như Kung Fu Panda 3, Zoolander 2.

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 1

Phim về Ngọc Trinh thành, bại đều bị... chửi là là chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về việc hợp tác với người mẫu Ngọc Trinh trong Vòng eo 56, một bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào thời gian sắp tới.

Bước vào tháng ba, khán giả Việt Nam sẽ được chào đón bởi hàng loạt dự án điện ảnh đình đám đến từ Hollywood, từ hài như Kung Fu Panda 3, Zoolander 2, đến hành động phiêu lưu giả tưởng như Batman v Superman: Dawn of Justice, The Divergent Series: Allegiant - Part 1. Đáng chú ý trong đó còn có bộ phim đầu tay của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mang tên Vòng Eo 56 do chính cô bỏ tiền ra sản xuất và được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 2

Vòng Eo 56 (ngày phát hành 23/3/2016)

Vốn được biết đến là một người mẫu có thân hình đồng hồ cát quyến rũ, làn da trắng mịn cùng gương mặt thơ ngây, nhưng khán giả chưa từng được thấy những góc khuất cay đắng trên con đường làm nghề của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Chính vì thế, khán giả nước nhà đang rất tò mò về dự án Vòng Eo 56 của Ngọc Trinh khi cô tham gia đóng vai chính và bỏ tiền ra sản xuất.

Bộ phim Vòng Eo 56 xoay quanh một cô gái tên Trinh xuất thân trong gia đình nghèo khó ở miền Tây Nam Bộ. Do muốn trả nợ giúp bố mẹ, các anh chị em và cả Trinh đều xin lên Sài Gòn đi làm kiếm tiền. Cũng từ đây, Trinh bén duyên với nghề người mẫu – ước mơ của cô thì thuở thơ ấu. Nhưng đường đến vinh quang vốn không trải đầy hoa hồng, Trinh phải đối mặt với vô số cạm bẫy về tiền tài, danh vọng, tình yêu; trong khi trên vai vẫn luôn là gánh nặng lo cho gia đình…

Vòng Eo 56 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của diễn viên Lương Mạnh Hải trong vai Khắc Tiệp, diễn viên Petey Majik Nguyễn trong vai Hưng – người tình của Trinh, NSƯT Công Ninh trong vai cha của Trinh, diễn viên Tú Vi trong vai Bích – chị của Trinh, Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng trong vai hai anh trai của Trinh, cùng một số diễn viên khác.

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 3

Batman v Superman: Dawn of Justice (ngày phát hành 25/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 4

Zoolander 2 (ngày phát hành 04/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 5

Taxi, Em Tên Gì? (ngày phát hành 04/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 6

Like For Likes (ngày phát hành 11/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 7

How to Be Single (ngày phát hành 11/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 8

The Divergent Series: Allegiant (ngày phát hành 18/3/2016)

Tháng 3, Phim của Ngọc Trinh chạy đua cùng loạt bom tấn Hollywood - ảnh 9

Kung Fu Panda 3 (ngày phát hành 18/3/2016)

>> Xem thêm: Mr Đàm: 'Đang có sự ganh ghét Hà, muốn con người ta chết hay sao'

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu