The Remix: Hồ Ngọc Hà hết lời khen 'tình địch'

0
Chia sẻ

Trong chương trình The Remix 2016, tối ngày 24/1, Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất tập trung khi xem Maya biểu diễn tiết mục dân ca Thái – Inh lả ơi.

Hồ Ngọc Hà cẩn thận ghi chép từng ưu, khuyết điểm của Maya. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn nhiệt tình vỗ tay và tham gia bình luận cùng bộ 3 giám khảo còn lại về phần dự thi của nhóm Maya.

Khi được mời nhận xét về “đối thủ”, bà mẹ một con không ngần ngại gọi Maya là “bạn” một cách thân tình và đưa ra lời động viên, khuyến khích: “Hôm nay Hà thấy bạn đã trở nên thoải mái hơn trong tất cả các vòng thi trước đó. Bạn hãy tiếp tục tự tin, vì Hà thấy được sự cố gắng không ngừng từ nhóm của bạn. Hy vọng trong những lần tới khi lên sân khấu, bạn sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa để thăng hoa cùng khán giả.”

The Remix: Hồ Ngọc Hà hết lời khen 'tình địch' - ảnh 1Hồ Ngọc Hà cần thận ghi chép những ưu điểm và khuyết điểm trong phần trình diễn của Maya

Dù dành nhiều lời khen cũng như động viên tinh thần, nhưng khi chấm điểm cho đội Maya, Hồ Ngọc Hà lại khá khắt khe vì chỉ cho 9 điểm – con số thấp nhất so với điểm 9.5, 10 của 3 vị giám khảo còn lại.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu