The Remix: Hương Tràm khoe giọng với ca khúc 'hit' Hello của Adele

0
Chia sẻ

Tối ngày 3/1, nữ ca sĩ Hương Tràm có màn cover lại bản ''hit ''Hello của Adele trên sân khấu The Remix. Từ một bản nhạc có tiết tấu chậm và xúc động, Hương Tràm đã biến tấu thành nhạc dance sôi động.

Trong đêm thi mở màn, các thí sinh được tự do lựa chọn ca khúc và dàn dựng sao cho có thể thể hiện được tối đa lợi thế của bản thân. Quán quân the voice không chỉ khoe giọng hát ''khủng'' mà cô còn đem đến vẻ ngoài đầy quyến rũ và gợi cảm. Ca khúc Hello mà Hương Tràm cover đã thực sự mang một màu sắc mới mẻ hơn trên nền nhạc EDM.

The Remix: Hương Tràm khoe giọng với ca khúc 'hit' Hello của Adele - ảnh 1

Hương Tràm thể hiện ca khúc ''Hello'' theo phong cách dance.

The Remix: Hương Tràm khoe giọng với ca khúc 'hit' Hello của Adele - ảnh 2

Khán giả hò reo sau tiếp mục của Hương Tràm.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Về Hương Tràm và Hằng Bingboong, đây là hai người mà chị yêu và quý mến nhất vì giọng hát. Hai bạn đã chứng minh dù có nhỏ bé trên sấn khấu nhưng chính giọng hát đầy nội lực đã tạo nên quyền lực. Và Hà thực sự yêu mến giọng hát của hai bạn.

Tuy nhiên, Hà chỉ nhắc hai bạn một điều như thế này, đây là chương trình 'Hòa âm Ánh sáng' nên yếu tố vũ đạo cũng cần được đầu tư. Riêng về Hương Tràm, phần giọng hát của em gần như chị không dám bàn cãi nhiều nữa. Và chẳng ai dám cover lại hit 'Hello' của Adele như em đâu. Em vẫn đang chứng minh mình thực sự xứng đáng với ngôi vị Quán quân đầu tiên của Giọng hát Việt. Và chị nghĩ đây là một trong những đội mạnh nhất trong mùa giải năm nay”.

M.Q (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu