Tiết lộ gây sốc vì sao Trâm Anh buôn ma túy?

0
Chia sẻ

Tại cơ quan điều tra, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Khoảng 0h30 phút ngày 29.9, tại khu vực phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng), trong khi tuần tra kiểm soát trên địa bàn tổ công tác công an phường Cầu Dền đã phát hiện Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) mang theo 1 túi nilon, chứa 10 viên ma túy tổng hợp, có tổng trọng lượng 2,595 gam.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận trước đó, khoảng 0h 5 phút cùng ngày, Hiếu được một người quen tên Dũng (chưa xác định được nhân thân) gọi điện nhờ mua hộ 10 viên thuốc lắc. Hiếu nhận lời rồi điện thoại cho một đối tượng tên Tuấn, đặt mua 10 viên ma túy tổng hợp giá 2 triệu đồng để bán lại với giá 2,5 triệu đồng.

Tiết lộ gây sốc vì sao Trâm Anh buôn ma túy? - anh 1

Hiếu tại cơ quan điều tra

Lấy được “hàng”, Hiếu chở Nguyễn Hữu Đạt bằng xe đạp điện tới địa chỉ 223 phố Bạch Mai để giao "hàng" thì bị công an phường Cầu Dền kiểm tra, bắt giữ. Cũng theo lời khai của Hiếu, trước đó 1 tuần y cũng đã mua 10 viên thuốc lắc của người đàn ông tên Tuấn để bán lại, kiếm lời 500.000 đồng.

Hiếu chia sẻ rằng, mặc dù quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trước đó được tài trợ nhưng vẫn cần nhiều tiền để “duy trì sắc đẹp” và những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Hiếu chạy sô làm “gái nhảy” ở một số quán bar, rồi tranh thủ làm tiếp viên ngồi hát karaoke cùng khách. Thu nhập mỗi tối đem lại cho Hiếu không dưới 2 triệu đồng. Song sức khỏe của Hiếu không được tốt, Hiếu buộc phải sử dụng ma túy tổng hợp. Cứ như thế, Hiếu sa chân lúc nào không hay, con đường đến với buôn bán ma túy cũng rất gần. Bởi Hiếu sẽ có vừa có tiền, vừa có sức để chạy show.

Tiết lộ gây sốc vì sao Trâm Anh buôn ma túy? - anh 2

Hiếu trở thành một cô gái xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Việc trở thành một hiện tượng mạng đã không mang lại cuộc sống bình yên cho Hiếu. Những tưởng, cuộc sống sẽ đở vất vả hơn nhưng với hoàn cảnh gia đình khó khăn, Hiếu đã tự bươn chải để tồn tại với những mác hư danh. Hiếu cũng kể bố đã để cho mẹ một khoản nợ khổng lồ, bán cả nhà đi cũng không trả hết nợ. Gia đình Hiếu phải dựng tạm một căn nhà nhỏ ở vườn của ông bà ở Hà Đông để ở. Chính điều này làm Hiếu phải sớm bươn chải tự mình kiếm tiền để ăn học, cũng như phục giúp mẹ nuôi 2 đứa em.

Tiết lộ gây sốc vì sao Trâm Anh buôn ma túy? - anh 3

Liệu cuộc đời Hiếu sẽ đi về đâu?

Hiếu giờ đây đã khiến những người hâm mộ mình thất vọng. Khác với hình ảnh nỗ lực hết mình, ngày đêm làm việc kiếm tiền giúp đỡ gia đình và thực hiện ước mơ chuyển giới khi trước giờ là hình ảnh một hotgirl chuyên đăng tải những hình ảnh phản cảm, khoe da thịt trên trang cá nhân. Tối tối thác loạn trong những quán bar và đỉnh điểm nhất là việc mới đây bị bắt vì mua bán chất cấm. Liệu cuộc đời của Hiếu sẽ đi về đâu?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu