Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện

0
Chia sẻ

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, "tình mới" Cường Đô la gây bất ngờ với ngoại hình chững chạc, khác xa hình ảnh trước đây.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 1

Chiều 16/12, Hạ Vi xuất hiện trên thảm đỏ chúc mừng nhóm nhạc 365 ra mắt album và MV đánh dấu chặng đường 5 năm ca hát chuyên nghiệp. "Bạn gái tin đồn" của Cường Đô La - chồng cũ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngạc nhiên với ngoại hình khác lạ và có phần chững chạc hơn.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 2

Nếu như trước đây, cô được khen ngợi là "mỹ nhân vạn người mê" với vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên thì với lần xuất hiện này, Hạ Vi chững chạc hơn do cách trang điểm. Nữ diễn viên thân thiết với nhóm 365 sau khi tham gia dự án phim "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 3

Sự kiện đặc biệt của các họ trò cưng không thể thiếu hình bóng của Ngô Thanh Vân. Sau 5 năm, Ngô Thanh Vân cùng ekip đã góp phần đưa 365 Daband trở thành nhóm nhạc hàng đầu của Vbiz.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 4

Ngoài Ngô Thanh Vân, Hạ Vi, đến chúc mừng nhóm 365 còn có nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc. Anh dành khá nhiều lời khen có cánh cho 4 chàng trai.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 5

Chân dài Hồng Quế cũng tới chúc mừng Boyband nổi tiếng này.

Tình mới Cường Đô la xinh như Lưu Diệc Phi đi sự kiện - ảnh 6
Với mong muốn mỗi khi khán giả nghe và xem một bài hát của nhóm, khán giả sẽ nhận ra đó chính 365, và sau 5 năm, nhóm 365 đã làm được điều đó, khẳng định được bản thân trong thị trường âm nhạc Việt Nam. “ It’s 365’ giới thiệu đến mọi người một nhóm 365 sau 5 năm.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu