Va quẹt vào xe của Akira Phan đang đi lưu diễn, 1 người nhập viện

0
Chia sẻ

Mặc dù không phải do lỗi của mình nhưng nam ca sĩ và người nhà vẫn chi tiền viện phí và bồi bổ sức khỏe cho người bị thương.

Ngày hôm qua (25/5) trên trang facebook cá nhân của nam ca sĩ Akira Phan chia sẻ thông tin và hình ảnh xe của anh trên đường đi lưu diễn miền Trung thì gặp tai nạn.

Va quẹt vào xe của Akira Phan đang đi lưu diễn, 1 người nhập viện - ảnh 1

Chia sẻ của chàng ca sĩ đã nhận được hơn 2 nghìn lượt like và bình luận.

Nam ca sĩ cho biết khi xe anh đang lưu thông chậm vì thời tiết xấu do thay đổi điểm diễn thì bất ngờ xe máy do hai bác lớn tuổi điều khiển qua khúc cua đã lao ra phần đường xe hơi, va quẹt vào xe anh. Được biết người điều khiển xe máy đang trong tình trạng say rượu nên đã không làm chủ được tốc độ xảy ra vụ va chạm.

Va quẹt vào xe của Akira Phan đang đi lưu diễn, 1 người nhập viện - ảnh 2

Akira Phan đã cùng gia đình nhanh chóng giải quyết sự việc tại cơ quan chức năng.

Mặc dù xe Akira Phan nhưng trước mắt anh vẫn hỗ trợ chi phí cho người bị thương vì theo anh đây là vận xui không ai muốn. Vả lại hai bác điều khiển xe máy cũng đã có tuổi. Gia đình họ không có ý định kiện cáo vì lỗi gây tai nạn là do các bác say rượu, lấn vào phần đường lưu thông của xe hơi.

Va quẹt vào xe của Akira Phan đang đi lưu diễn, 1 người nhập viện - ảnh 3

Chiếc xe của Akira Phan bị hư hỏng nặng.

Sau vụ việc nam ca sĩ đã hoàn trả đầy đủ số tiền viện phí là 2,5 triệu đồng và cho thêm họ 1,5 triệu để bồi bổ. Về phía gia đình mình, giọng ca Lời nguyền cho biết thiệt hại gần 15 triều đồng để sửa xe.

>>Xem thêm: Yêu đại gia đã có vợ sao Ngọc Trinh không bị vùi dập như Hà Hồ?

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu