Tin Mới

Xuân Trường bị cầu thủ HAGL 'chơi khăm' trong ngày sinh nhật

(Ngày Nay) - Tiền vệ, đội trưởng Lương Xuân Trường bị các đồng đội chơi trò "úp bánh" vào mặt nhân ngày sinh nhật tuổi 23 của mình.

Dù đã rất đề phòng nhưng Xuân Trường vẫn không thể "né" được chiêu trò "úp bánh" gato vào mặt của các đồng đội tinh nghịch. Dẫu vậy, tiền vệ người Tuyên Quang vẫn rất vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của mình.

Xuân Trường chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Vâng, tôi đã đề phòng từ tờ mờ sáng, vẫn có một suy nghĩ chắc nịch là chẳng đứa nào dám liều mạng chơi mình đâu. Nhưng không, tôi đã sai.

Xuân Trường bị cầu thủ HAGL 'chơi khăm' trong ngày sinh nhật - ảnh 1Hình ảnh Xuân Trường sau khi bị các đồng đội chơi khăm

Xin cảm ơn ban huấn luyện và những đồng đội tuyệt vời đã giúp tôi có sinh nhật đáng nhớ này, một trận thắng thật sự rất cảm xúc mà lâu rồi tôi chưa được tận hưởng cùng HAGL.

Và tôi cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp, những món quà và những tình cảm đặc biệt dành cho tôi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn và cố gắng nỗ lực thật nhiều hơn nữa trên sân cỏ".

Sinh nhật lần thứ 23 còn ý nghĩa hơn khi dự án từ thiện “bữa tiệc tiếng cười hạnh phúc” của LXTFC phần nào mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ tại viện K3 Trân Triều - Hà Nội. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cùng chúng mình chung tay góp sức cho dự án này.

"Tuổi 23 của tôi như vậy đó, mong rằng chúng ta sẽ luôn như vậy, cùng nhau hướng về phía trước, vì một tương lai của bóng đá Việt Nam. Một lần nữa xin cảm ơn".

Xem video Xuân Trường bị các đồng đội chơi khăm trong ngày sinh nhật:

 

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo