Tin Mới

Bão số 9: TP Hồ Chí Minh ngừng toàn bộ hoạt động giáo dục vào chiều, tối 26/11

Đó là thông báo khẩn từ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh Lê Hồng Sơn gửi cho các trường học và các trung tâm ngoại ngữ, tin học ngoài giờ vào sáng 26/11.

Thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão TP Hồ Chí Minh, chiều tối 26/11, tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng. Trước thực tế này, để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều tối 26/11.

Bão số 9: TP Hồ Chí Minh ngừng toàn bộ hoạt động giáo dục vào chiều, tối 26/11 - ảnh 1

Dự báo mưa và triều cường sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều tối nay. Ảnh: ML

Văn bản của Sở cũng nhấn mạnh: Kể cả các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, văn hóa ngoài giờ, trung tâm giáo dục kỹ năng sống, ngoại khóa... phải ngưng mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều tối nay.

Bão số 9: TP Hồ Chí Minh ngừng toàn bộ hoạt động giáo dục vào chiều, tối 26/11 - ảnh 2

Ngành giáo dục TP Hồ Chí Minh yêu cầu ngưng mọi hoạt động giáo dục trong chiều tối ngày 26/11

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cũng đã có thông báo khẩn đề nghị Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện; Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn TP Hồ Chí Minh thông báo học sinh nghỉ học ngày thứ hai, 26/11.

Bên cạnh đó, các đơn vị rà soát tình hình và khắc phục ngay các thiệt hại để đảm bảo công tác giảng dạy và học tập cũng như chịu trách nhiệm trong việc tổ chức lực lượng, phân công kiểm tra, bảo vệ hệ thống, thiết bị, cơ sở vật chất trường học.

Theo Báo Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo