Phát hiện xác hổ trong nhà người dân
Phát hiện xác hổ trong nhà người dân
(Ngày Nay) - Chiều 20/1, lực lượng chức năng huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) khi kiểm tra nhà của một người dân đã phát hiện xác một con hổ nặng hơn 250 kg.
Hổ ăn thịt người bị giam cầm suốt đời
Hổ ăn thịt người bị giam cầm suốt đời
(Ngày Nay) - Một con hổ được cho là đã ăn thịt 3 người sẽ phải dành phần đời còn lại sau song sắt, các nhà chức trách Ấn Độ cho rằng con vật này quá nguy hiểm để được phép sinh sống tự do.
Cá thể hổ Sumatra tên Fitri tại vườn thú Bandung. Ảnh: Reuters
Sở thú Indonesia 'thí mạng' hươu để nuôi hổ, báo
(Ngày Nay) - Một sở thú ở Indonesia có thể sẽ giết thịt một số loài động vật ăn cỏ để nuôi sống những cá thể mèo lớn, chẳng hạn như hổ Sumatra và báo Java, nếu các nhà chức trách không thể tìm được nguồn cung thức ăn trong vài tháng tới.

Chồn có thể lây COVID-19 cho người
Chồn có thể lây COVID-19 cho người
(Ngày Nay) - Chính phủ Hà Lan cho biết một con chồn có thể lây nhiễm COVID-19 cho người và đang tiến hành thử nghiệm bắt buộc tại tất cả các trang trại chồn ở Hà Lan.
Indonesia bắt giữ 5 người tàng trữ bào thai hổ
Indonesia bắt giữ 5 người tàng trữ bào thai hổ
(Ngày Nay) - Năm người đã bị bắt vì săn trộm một con hổ Sumatra ở Indonesia, sau khi nhà chức trách phát hiện ra một con hổ đã chết cùng 4 trong số các bào thai của nó trong một cái lọ, hãng thông tấn Antara đưa tin.
Các lực lượng chức năng Hà Tĩnh bàn giao 2 cá thể hổ con cho Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã. Ảnh: BVPL
Giải cứu thành công 2 cá thể hổ con tại Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện và giải cứu thành công hai cá thể hổ con bị vận chuyển trái phép và bàn giao cho Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Ninh Bình.
Hiện trường vụ cháy
Đang cháy lớn trong ngõ 150 Đặng Tiến Đông
(Ngày Nay) - Sáng sớm nay, 13/10, một ngọn lửa dữ dội đã bất ngờ bùng lên từ tầng 3 của căn nhà 5 tầng nằm sâu trong ngõ 150 Đặng Tiến Đông, quận đống Đa, Hà Nội. Ngõ nhỏ, phố nhỏ, lại đúng giờ đi làm, 3 xe cứu hỏa đã rất vất vả khi len lỏi vào chữa cháy.
Những bí mật chưa từng biết về loài Hổ
Những bí mật chưa từng biết về loài Hổ
Có rất nhiều bí mật thú vị có thể bạn chưa biết về loài Hổ - động vật to lớn nhất trong họ Mèo và là động vật lớn thứ ba trong các loài thú ăn thịt (sau gấu trắng và gấu nâu).