Lexus IS cập nhật phiên bản 2021 hoàn toàn mới
Lexus IS cập nhật phiên bản 2021 hoàn toàn mới
(Ngày Nay) - Kể từ khi ra mắt vào năm 1999 tới nay, Lexus đã bán được hơn 1,1 triệu chiếc sedan IS trên phạm vi toàn cầu. Mẫu xe này được phát triển với sứ mệnh nâng tầm “Dấu ấn Trải nghiệm lái Lexus”, giúp đem lại khả năng vận hành hứng khởi, và khơi dậy niềm đam mê sau tay lái trong lòng tất cả khách hàng.
Nổ đường ống khí đốt gây mất điện toàn bộ Syria
Nổ đường ống khí đốt gây mất điện toàn bộ Syria
(Ngày Nay) - Hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria dẫn tin từ các Bộ Năng lượng và Bộ Điện lực cho biết một vụ nổ đường ống dẫn khí đốt ở khu vực Damascus đã khiến toàn bộ hệ thống điện lưới của Syria bị ảnh hưởng
Thiết giáp Mỹ tuần tra tại giếng dầu thuộc tỉnh al-Hasakah, Syria ngày 3/10. Ảnh: RT.
Mỹ sắp tái tấn công IS
500 lính Mỹ cùng dân quân người Kurd sẽ mở chiến dịch truy quét tàn dư IS tại miền đông Syria trong những ngày tới.
Nhiều phụ nữ đã trở thành vợ cũng như người trợ thủ đắc lực của các chiến binh IS. (Nguồn: Dailymail).
Nữ giúp việc ở châu Á thành 'mục tiêu' mới của phiến quân IS
[Ngày Nay] - Mất đi phần lãnh thổ ở Trung Đông, phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng giờ tung ra nhiều phương thức chiêu mộ chiến binh ở khu vực Đông Nam Á, và một trong những nhóm người mà chúng đang nhắm đến chính là những nữ giúp việc trong gia đình.
Mỹ đang săn đuổi thủ lĩnh mới của IS
Mỹ đang săn đuổi thủ lĩnh mới của IS
(Ngày Nay) - Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba rằng nước Mỹ hiện đang để mắt đến nhà lãnh đạo mới của IS và biết tên này đang trú ẩn ở đâu.
Những ngày tháng cuối cùng của trùm khủng bố al-Baghdadi
Những ngày tháng cuối cùng của trùm khủng bố al-Baghdadi
(Ngày Nay) - Trong những tháng cuối cùng trên đường trốn chạy, trùm khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi đã trở nên kích động, sợ hãi bị phản bội, đôi khi cải trang thành một người chăn cừu, hoặc ẩn náu dưới lòng đất, luôn phụ thuộc vào một vòng tròn thu nhỏ của những kẻ tâm phúc.
Tổng thống Trump và các quan chức có mặt tại Phòng Tình huống để theo dõi chiến dịch. Ảnh: Twitter
Toàn cảnh chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố IS
(Ngày Nay) - Chiến dịch bắt đầu khoảng 5 giờ chiều thứ Bảy (giờ Mỹ) khi 8 máy bay trực thăng chở lực lượng đặc nhiệm Delta Force, đã bay chính xác 1h10' trên vùng "lãnh thổ rất, rất nguy hiểm" tại tỉnh Idlib của Syria, vô số máy bay và tàu chiến khác của Mỹ cũng tham gia vào nhiệm vụ, theo lời Tổng thống Donald Trump.


Lộ diện thủ lĩnh mới của IS
Lộ diện thủ lĩnh mới của IS
(Ngày Nay) - Vào ngày 27/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xác nhận rằng thủ lĩnh tổ chức khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi đã bị tiêu diệt sau một chiến dịch của lực lượng đặc nhiệm Mỹ tiến hành tại tỉnh Idlib của Syria.
Tiểu sử Abu Bakr Baghdadi - thủ lĩnh tổ chức khủng bố IS
Tiểu sử Abu Bakr Baghdadi - thủ lĩnh tổ chức khủng bố IS
(Ngày Nay) - Sau nhiều lần bị đồn đoán rằng đã thiệt mạng hoặc bị thương nặng phải lẩn trốn tại vùng sa mạc Syria sau các cuộc đột kích của liên quân quốc tế, thủ lĩnh tổ chức khủng bố khét tiếng IS Abu Bakr Baghdadi đã chính thức bị tiêu diệt trong một chiến dịch của lực lượng đặc nhiệm Mỹ vào cuối tuần vừa qua.