Ảnh minh hoạ.
Ấn Độ triệt phá các mạng lưới tuyển mộ của IS
(Ngày Nay) - Các đối tượng lợi dụng việc tổ chức lớp học tiếng Arab thông qua trung tâm nghiên cứu và trên các nền tảng truyền thông xã hội, các dịch vụ nhắn tin WhatsApp và Telegram để truyền tư tưởng cực đoan.
Ảnh: RIA Novosti
IS công bố thủ lĩnh mới
(Ngày Nay) - Sau khi công nhận rằng thủ lĩnh Abu al-Hassan al-Hashemi al-Quraishi đã bị tiêu diệt, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã chọn Abu al-Husayn al-Husayni al-Qurashi làm thủ lĩnh mới.
IS công bố thủ lĩnh mới
IS công bố thủ lĩnh mới
(Ngày Nay) - Ngày 10/3, tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng xác nhận thủ lĩnh của nhóm này là Abu Ibrahim Al-hashemi Al-Quraishi đã chết và thủ lĩnh mới là Abu Al-Hassan Al-hashemi Al-Quraishi.
Các tay súng của Nhà nước Hồi giáo Khorasan (IS-K), một nhánh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Afghanistan. (Ảnh: Mirror)
Lời 'cảnh cáo' của khủng bố IS dành cho Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi thực hiện vụ đánh bom đẫm máu tại một nhà thờ Hồi giáo tại tỉnh Kunduz (Afghanistan), Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã gửi đi một thông điệp mang tính cảnh cáo cho Trung Quốc.
Mỹ không kích trả đũa thành viên IS tại Afghanistan
Mỹ không kích trả đũa thành viên IS tại Afghanistan
(Ngày Nay) - Chưa đầy 48 giờ sau vụ đánh bom ở Kabul khiến 169 người Afghanistan và 13 binh sĩ Mỹ thiệt mạng, quân đội Mỹ đã đã sử dụng một máy bay không người lái tiêu diệt một thành viên của tổ chức Nhà nước Hồi giáo ở Afghanistan.
Tổng thống Mỹ thề săn lùng chủ mưu vụ đánh bom tại Kabul
Tổng thống Mỹ thề săn lùng chủ mưu vụ đánh bom tại Kabul
(Ngày Nay) - Hai kẻ đánh bom liều chết và các tay súng đã tấn công đám đông người Afghanistan đang tụ tập bên ngoài sân bay Hamid Karzai ở thành phố Kabul hôm thứ Năm. Vụ khủng bố đã giết chết ít nhất 60 người Afghanistan và 12 quân nhân Mỹ.
Các tay súng Taliban tại phủ tổng thống Afghanistan ở Kabul. Ảnh: AP
Tương lại bất ổn của Taliban
(Ngày Nay) -  Dù đã nắm quyền kiểm soát phần lớn lãnh thổ Afghanistan, trong đó có thủ đô Kabul, thế nhưng phong trào Taliban sẽ vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc bình định các nhóm phiến quân và khủng bố trong nước.
Lexus IS cập nhật phiên bản 2021 hoàn toàn mới
Lexus IS cập nhật phiên bản 2021 hoàn toàn mới
(Ngày Nay) - Kể từ khi ra mắt vào năm 1999 tới nay, Lexus đã bán được hơn 1,1 triệu chiếc sedan IS trên phạm vi toàn cầu. Mẫu xe này được phát triển với sứ mệnh nâng tầm “Dấu ấn Trải nghiệm lái Lexus”, giúp đem lại khả năng vận hành hứng khởi, và khơi dậy niềm đam mê sau tay lái trong lòng tất cả khách hàng.
Nổ đường ống khí đốt gây mất điện toàn bộ Syria
Nổ đường ống khí đốt gây mất điện toàn bộ Syria
(Ngày Nay) - Hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria dẫn tin từ các Bộ Năng lượng và Bộ Điện lực cho biết một vụ nổ đường ống dẫn khí đốt ở khu vực Damascus đã khiến toàn bộ hệ thống điện lưới của Syria bị ảnh hưởng