Khu đất thực hiện dự án Sài Gòn Bình An.
Dự án Sài Gòn Bình An: Tồn tại hàng loạt sai phạm
(Ngày Nay) - Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp GPXD cho Khu đô thị Sài Gòn Bình An khi dự án còn tồn tại hàng loạt sai phạm, đặc biệt là chưa được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt đánh giá tác động môi trường.
Khu đô thị Goldmark City quy mô với gần 5.000 căn hộ
Xử lý nhanh chóng các vấn đề tại KĐT Goldmark City
(Ngày Nay) -Thời gian qua, trong số hàng trăm vụ tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư tại các dự án nhà chung cư diễn ra trên khắp cả nước, sự bất đồng giữa Chủ đầu tư và Ban quản trị dự án Goldmark City là một trong số ít vụ việc hai bên sớm tìm được tiếng nói chung.
Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý kết luận thanh tra KĐT Quang Minh
Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý kết luận thanh tra KĐT Quang Minh
(Ngày Nay) -Phó Thủ tướng giao UBND TP Hà Nội chỉ đạo Cục thuế Hà Nội thu hồi tiền thuế nợ đọng của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Long Việt theo đúng quy định của pháp luật tại dự án khu đô thị Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội).
 
Ông Phạm Sỹ Quý đã có những sai phạm nghiêm trọng
Vi phạm của Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý đến mức phải kỷ luật nghiêm minh
Thanh tra Chính phủ khẳng định những vi phạm của ông Phạm Sỹ Quý - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái đến mức phải thi hành kỷ luật một cách nghiêm minh. Kết luận thanh tra cũng kiến nghị tiến hành kiểm điểm trách nhiệm, xem xét xử lý kỷ luật đối với các tập thể, cá nhân có liên quan.
'Sớm công bố khối tài sản của Giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái'
'Sớm công bố khối tài sản của Giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái'
(Ngày Nay) - Tại buổi họp báo Chính phủ chiều 30/8, PV đặt câu hỏi về kết luận thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý. Thanh tra Chính phủ dự kiến hoàn tất và công bố kết luận thanh tra vào cuối tháng 7. Tuy nhiên đến nay đã là cuối tháng 8, nhưng kết luận kể trên vẫn chưa được Thanh tra Chính phủ công bố.