KITA Group và Cen HCM chính thức ký kết hợp tác chiến lược, kích hoạt dự án Stella Icon tại Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tập đoàn KITA Group và Công ty Cổ phần CEN HCM đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, CEN HCM trở thành Tổng Đại lý Kinh doanh & Tiếp thị toàn diện cho dự án Stella Icon, đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược khai phá tiềm năng đô thị tại khu vực Tây Nam Bộ.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KITA Group và CEN HCM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KITA Group và CEN HCM

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Kick Off Stella Icon 2026 – Cất cánh Biểu tượng, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo KITA Group, Ban Lãnh đạo CEN HCM, hệ thống đối tác phân phối cùng hàng trăm chuyên viên kinh doanh trên toàn quốc.

Cột mốc này không chỉ công bố mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp mà còn chính thức đưa Stella Icon ra mắt thị trường, mở đầu giai đoạn triển khai kinh doanh và truyền thông quy mô lớn cho dự án.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc khu đô thị KITA Airport City, Stella Icon được quy hoạch trở thành biểu tượng sống hiện đại ngay cửa ngõ Sân bay Quốc tế Cần Thơ. Trong bối cảnh hạ tầng giao thông và mạng lưới logistics Đồng bằng sông Cửu Long đang tăng tốc phát triển, dự án được kỳ vọng sẽ giải cơn khát nguồn cung căn hộ chất lượng cao, mang đến giải pháp an cư và đầu tư tối ưu cho thị trường.

Theo thỏa thuận hợp tác, CEN HCM sẽ đảm nhận toàn diện hoạt động kinh doanh, tiếp thị và phát triển hệ thống phân phối cho Stella Icon. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quy mô lớn cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, doanh nghiệp đặt mục tiêu đưa dự án tiếp cận đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Đại diện KITA Group nhấn mạnh, việc lựa chọn CEN HCM là Tổng Đại lý Kinh doanh & Tiếp thị được kỳ vọng sẽ phát huy tối đa năng lực bán hàng, marketing và phát triển thị trường, góp phần nâng cao hiệu quả triển khai dự án trong giai đoạn mới.

Ở góc độ đơn vị phân phối, đại diện CEN HCM khẳng định sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực về nhân sự, truyền thông và hệ thống đại lý nhằm đồng hành cùng chủ đầu tư, quyết tâm đưa Stella Icon trở thành một trong những dự án nổi bật của thị trường bất động sản Cần Thơ trong năm 2026.

Ngay sau lễ ký kết, chuỗi hoạt động truyền thông, đào tạo bán hàng và kết nối hệ thống phân phối đã được triển khai đồng bộ, tạo khí thế sôi động cho giai đoạn ra mắt chính thức của dự án.

Việc KITA Group và CEN HCM thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược được đánh giá là bước đi quan trọng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Cần Thơ phát triển theo hướng chuyên nghiệp, đồng thời mang đến thêm lựa chọn về không gian sống hiện đại cho cư dân và cơ hội đầu tư mới cho khách hàng.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.