Tin Mới

Tập đoàn VPS tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc

(Ngày Nay) - Hội Nghị Khách Hàng Toàn Quốc – VPS Group 2018 sẽ diễn ra tại Sân Golf Long Biên – phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội ngày 18/5/2018.

Sự kiện này là lời tri ân mà Tập đoàn VPS gửi tới những Quý Khách hàng thân thiết và cũng là diễn đàn hiệu quả cho việc giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp cùng ngành trên khắp các vùng miền.

Hội nghị Khách hàng toàn quốc 2018 là dịp để một lần nữa Tập đoàn VPS khẳng định VPS là nhà phân phối lớn nhất, đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền với một số dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là dịp để VPS Group tri ân đến các khách hàng thân thiết – những khách hàng tin cậy trong thời gian qua. Sau lễ tri ân là những nội dung chính trong đường hướng phát triển trong giai đoạn 2018 – 2020 của Tập đoàn VPS,  những chính sách, ưu đãi, hỗ trợ của tập đoàn VPS dành riêng cho hệ thống khách hàng đại lý của mình.

Hội nghị Khách hàng Toàn quốc 2018 được tổ chức với mong muốn mở thêm các cầu nối giao lưu, tăng cường tính gắn kết giữa VPS và các đại lý phân phối máy văn phòng trên toàn quốc.

Trải qua 27 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đến ngày hôm nay, Tập đoàn VPS đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước. VPS Group là một tập đoàn gồm 8 thành viên hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực: từ bất động sản, sân golf, du lịch, nhà hàng cho tới truyền thông. Và đặc biệt không thể không nhắc tới vị thế của VPS trong lĩnh vực máy văn phòng, bởi Tập đoàn đã trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong cả nước và là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng máy văn phòng uy tín trên thế giới. Năm 2018 là một trong những năm thành công của VPS, khi Tập đoàn đã trở thành nhà phân phối lớn nhất của Fuji Xerox và chính thức là nhà phân phối độc quyền với một số dòng sản phẩm. Hệ thống đại lý, thành viên của VPS trải dài trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, với gần 600 nhân viên ưu tú.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo