MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 2/7, MUJI - thương hiệu sản phẩm gia dụng và đời sống Nhật Bản đã khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội và cũng là cửa hàng thứ hai tại Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Metropolis.
Với tổng diện tích hơn 2.000m2, cửa hàng hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.
Với tổng diện tích hơn 2.000m2, cửa hàng hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Giống như cửa hàng flagship tại TP. Hồ Chí Minh khai trương vào tháng 11/2020, cửa hàng flagship tại Hà Nội cũng cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao theo đúng tôn chỉ “giá rẻ hơn là có lý do”. Mức giá hợp lý của sản phẩm có được là nhờ MUJI kiên định theo đuổi 3 nguyên tắc cốt lõi, bao gồm: lựa chọn nguyên liệu thô phù hợp nhất, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì. Đặc biệt, một số mặt hàng của MUJI có mức giá vô cùng phải chăng nhờ nguồn cung đến từ các đối tác địa phương.

Mang đậm tinh thần “một cuộc sống đơn giản, dễ chịu”, cửa hàng flagship của MUJI tại Hà Nội đem đến cho người tiêu dùng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là một phong cách sống được nhiều người theo đuổi. Hơn 5.000 sản phẩm “không thương hiệu”, được thiết kế đơn giản, tiện lợi từ MUJI giúp người tiêu dùng hòa mình vào thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình.

MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 1

Là một cửa hàng flagship, MUJI Vincom Center Metropolis mang đến bạn những dịch vụ đặc biệt như quầy cà phê với những lựa chọn hảo hạng về trà và cà phê, các loại bánh từ bột gạo và bánh kẹo Nhật Bản. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng bày bán nhiều sản phẩm rau củ quả và trái cây tươi ngon, chất lượng, tốt cho sức khỏe để người tiêu dùng có thể yên tâm thưởng thức.

MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 2

Ngay trong cửa hàng MUJI có một tiệm cà phê nhỏ để khách hàng nghỉ chân.

Đến với cửa hàng flagship của MUJI tại Hà Nội, người tiêu dùng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ thêu bằng cách chọn lựa mẫu thêu yêu thích từ hơn 300 mẫu thiết kế và chữ cái có sẵn và đặt thêu lên các sản phẩm mua tại MUJI như túi My Bag. Chăm chút cho các chi tiết dù là nhỏ nhất, dịch vụ đặc biệt và độc đáo này hiện chỉ có tại MUJI.

MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 3
MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 4

Ông Tetsuya Nagaiwa, Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam chia sẻ: “Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, MUJI vẫn nỗ lực hết mình để phát triển kinh doanh bền vững và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Sau cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi vui mừng khi bắt đầu hành trình mới tại Hà Nội, đồng thời mang đến một cuộc sống đơn giản, dễ chịu cho người tiêu dùng Việt Nam và đóng góp cho cộng đồng địa phương. MUJI mong muốn có cơ hội kết nối và đồng hành với mỗi người Việt để cùng họ tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 5
MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội ảnh 6

Cửa hàng flagship của MUJI tại Hà Nội tạo ấn tượng với khách tham quan mua sắm bởi thiết kế tận dụng tối đa phần trụ bê tông có sẵn của trung tâm thương mại. Bằng cách giảm thiểu rác thải, thiết kế này thể hiện vẻ đẹp trong kiến trúc và công năng của cửa hàng. Sử dụng đan xen giữa gỗ cũ, gỗ tái chế và xà ngang cổ Việt Nam ở những vị trí nổi bật, cửa hàng MUJI Hà Nội tạo nên một không gian ấm cúng, yên tĩnh và thư giãn cho các khách hàng khi ghé thăm và mua sắm.

Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.
Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.