Chủ tịch Empire Group cam kết đảm bảo quyền lợi hợp lý của khách hàng tại dự án Cocobay Đà Nẵng
Chủ tịch Empire Group cam kết đảm bảo quyền lợi hợp lý của khách hàng tại dự án Cocobay Đà Nẵng
(Ngày Nay) -“Cũng như hầu hết doanh nghiệp và ngành hàng khác, dịch bệnh Covid-19 đã làm đảo lộn hoàn toàn tính toán của chúng tôi. Nhờ sự đồng hành, hỗ trợ rất kịp thời của Ngân hàng SHB mà Empire Group có thể cơ bản giữ được tiến độ và phương án giải quyết quyền lợi cho khách hàng tại dự án Cocobay Đà Nẵng”, ông Nguyễn Đức Thành, chủ tịch Tập đoàn Empire Group chia sẻ.
Phối cảnh mới của Cocobay Đà Nẵng sau khi điều chỉnh quy hoạch.
Dự án Cocobay Đà Nẵng: Chủ đầu tư nỗ lực tìm tiếng nói chung với nhóm khách hàng cuối cùng
(Ngày Nay) -Đại diện Công ty Thành Đô cho biết, hiện chỉ còn khoảng 30 khách hàng không đồng ý với cả 4 giải pháp và đang gây áp lực với chủ đầu tư thông qua các hoạt động khiếu kiện. Trường hợp xấu nhất, chủ đầu tư chấp nhận giải quyết sự việc tại toà án theo đúng quy định của Pháp luật.
Hiện trạng một góc khuôn viên dự án Cổ Bi
Dự án Khu nhà ở dịch vụ Cổ Bi chưa thực hiện việc huy động vốn
(Ngày Nay) -Mặc dù đã hoàn thành GPMB và thực hiện nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, song chủ đầu tư dự án Khu nhà ở dịch vụ tại Cổ Bi (Gia Lâm – Hà Nội) khẳng định chưa thực hiện việc huy động vốn, thông tin dự án tổ chức kinh doanh bán hàng là không chính xác.
1 trong 3 khu mà Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi xin làm dự án. Ảnh: Xuân Thọ
Một công ty xin làm 3 khu lấn biển Lý Sơn
(Ngày Nay) - Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi (gọi tắt là Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi) xin làm 3 khu lấn biển tại đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) với tổng diện tích lên đến 76,8 ha khiến người dân địa phương xôn xao.
Khung pháp luật về các bất động sản du lịch kiểu mới vẫn chỉ được bàn định trong suốt 5 năm qua.
Khẩn cấp hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường condotel
(Ngày Nay) -Để condotel phát triển đúng hướng, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch… cần ngồi lại với nhau để tìm biện pháp tháo gỡ trên tinh thần ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong các chỉ thị 1/2019 và 4/2019.
Dự án Empire-Cocobay Đà Nẵng đang được tái cơ cấu lại với dòng sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu thực tại của thị trường.
Ngân hàng SHB khẳng định sẵn sàng hỗ trợ khách hàng Cocobay Đà Nẵng
(Ngày Nay) -Đại diện SHB cho biết, việc giải quyết các vấn đề khúc mắc, các thỏa thuận giữa chủ đầu tư và khách hàng thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của chủ đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên, với tinh thần hỗ trợ khách hàng, SHB sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ giải quyết (nếu cần).


Bất động sản cao cấp – 'đường dài mới biết ngựa hay'
Bất động sản cao cấp – 'đường dài mới biết ngựa hay'
(Ngày Nay) - Những báo cáo quý 2 của CBRE, Savills, JLL… đều cho thấy nguồn cung căn hộ cao cấp giảm sút. Đây là sự điều tiết khách quan của thị trường theo quy luật cung cầu hay do tác động của chính sách siết chặt tín dụng của Chính phủ?
Phối cảnh khu shophouse The Manor Central Park dự án
Dự án The Manor Central Park tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản
(Ngày Nay) -Công ty Bitexco, chủ đầu tư dự án The Manor Central Park khẳng định: Toàn bộ các sản phẩm mở bán đều đầy đủ hồ sơ pháp lý, đã được Sở Xây dựng thẩm định hồ sơ.

Các căn được Chủ đầu tư bán ra nếu thuộc phần diện tích đang được thế chấp tại Ngân hàng sẽ được giải chấp trước khi ký hợp đồng mua bán nhà theo đúng quy định của Pháp luật.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp tổ. Ảnh: VGP
Vì sao Chính phủ siết chặt tín dụng bất động sản?
Bất động sản vẫn còn là lĩnh vực có nhiều rủi ro, nên Chính phủ không chủ quan khi kiểm soát tín dụng vào lĩnh vực này - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp tổ của Quốc hội diễn ra chiều nay 22/10.
Phối cảnh dự án Khu biệt thự One River
Đất Xanh Miền Trung phản hồi thông tin thu hồi giấy phép xây dựng 36 căn biệt thự tại KĐT Phú Mỹ An
(Ngày Nay) -Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đang hướng dẫn Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) thực hiện lập dự án đầu tư để hoàn thiện thủ tục đầu tư xây dựng công nhận chủ đầu tư và đề nghị thu hồi lại các giấy phép đã cấp để thực hiện cấp đổi lại theo đúng biểu mẫu, quy trình, áp dụng điều kiện miễn phép theo đúng quy định, đại diện pháp chế của công ty ĐXMT khẳng định.
The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp & quy mô lớn nhất tại Bãi Dài
Dự án The Arena đang đợi được điều chỉnh giấy phép xây dựng
(Ngày Nay) -Đại diện công ty CP Trần Thái Cam Ranh (TTCR), chủ đầu tư dự án The Arena cho biết do từ tháng 4/2018 tới nay tỉnh Khánh Hoà đơn phương dừng tiếp nhận hồ sơ hành chính các dự án mà doanh nghiệp này bị buộc vào tình cảnh trớ trêu, thậm chí đã phải gửi đơn kêu cứu khẩn cấp lên Thủ tướng Chính Phủ và Quốc Hội.