Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 16/2 - tức chiều mùng 5 Tết của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 40 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương đã có 38 ca, Quảng Ninh có 1 ca và Hà Nội có 1 ca.
Tàu Việt Thuận 56-01 vào Cảng Cẩm Phả nhận tấn than đầu tiên của năm mới. (Ảnh: Nhân Dân)
Quảng Ninh xuất tấn than đầu tiên trong ngày đầu năm Tân Sửu
(Ngày Nay) -  11 giờ ngày 12-2 (mùng Một Tết Tân Sửu), tại Cảng Cẩm Phả, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức rót tấn than đầu tiên xuống tàu Việt Thuận 56-01 vào “xông” Cảng lấy than tiêu thụ cho thị trường nội địa.
Các trung tâm thương mại, siêu thị lớn đã giúp tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân vùng dịch. Ảnh: H.T
Quảng Ninh hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa cho nông dân
(Ngày Nay) -  Quảng Ninh là tỉnh bị thiệt hại nhiều do dịch bệnh Covid-19 bùng phát vào dịp cuối năm này. Để giúp nông dân tiêu thụ nông sản, thủy sản, Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh đã có giải pháp để hỗ trợ, nhất là những vùng đang chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.
GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19: Tết này nhân dân Quảng Ninh yên tâm đón Tết trong trạng thái bình thường mới
Bộ trưởng Bộ Y tế: Nhân dân Quảng Ninh có thể yên tâm đón Tết trong trạng thái bình thường mới
"Tốc độ ứng phó trong phòng chống dịch của Quảng Ninh không bị lỡ bất cứ thời gian nào bởi tỉnh đã hành động ngay, quyết liệt. Vì vậy, có thể nói rằng về cơ bản Quảng Ninh đã kiểm soát tốt dịch bệnh. Tết này nhân dân Quảng Ninh có thể yên tâm đón Tết trong trạng thái bình thường mới”- Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
Chiều 6/2: Thêm 4 tỉnh, thành có ca mắc trong cộng đồng
Chiều 6/2: Thêm 4 tỉnh, thành có ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 6/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19, với 4 ca mắc trong cộng đồng được ghi nhận tại Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh.
Các sản phẩm đồ uống tươi sạch của TH đã đến tay người cách ly và lực lượng y tế tại Chí Linh (Hải Dương) và Quảng Ninh. Trong ảnh, sữa Dalatmilk được chuyển tới trụ sở Mặt trận Tổ quốc, để từ đó phân bổ đi các nơi cần trong hoàn cảnh dịch bệnh.
Tình nguyện tiếp tế quà tặng tới người cách ly xuyên đêm
(Ngày Nay) - “Chúng tôi cố gắng, một cách nhanh nhất có thể, để giao đến tay người nhận các nhu yếu phẩm, sản phẩm quà tặng mà mọi nơi gửi đến vùng dịch, làm việc bất kể ngày đêm. Hàng quán đóng cửa, cách ly, nhiều khi một ly sữa đến kịp thời cho cháu bé cũng đáng quý” – bà Vũ Thị Hiên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh chia sẻ.
Sáng 3/2: Ghi nhận thêm 9 ca mắc trong cộng đồng
Sáng 3/2: Ghi nhận thêm 9 ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 6h ngày 3/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 9 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (2 ca), Hà Nội (1 ca), Gia Lai (4 ca) và Bình Dương (2 ca)
Chiều 2/2: Phát hiện thêm 31 ca mắc mới
Chiều 2/2: Phát hiện thêm 31 ca mắc mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 2/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 30 ca ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (18 ca); Hà Nội (01 ca), Gia Lai (3 ca), Quảng Ninh (8 ca); 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay.