Tập đoàn Dầu khí Quốc gia tổ chức bầu cử sớm trên tàu Hoàng Sa và xà lan VSP06

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 15-16/5/2021, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã cùng với các cơ quan bầu cử tổ chức điểm bỏ phiếu di động trên tàu Hoàng Sa và xà lan VSP06 đang làm việc tại mỏ Bạch Hổ và mỏ Rồng.
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia tổ chức bầu cử sớm trên tàu Hoàng Sa và xà lan VSP06

Để đảm bảo quyền bầu cử của cử tri và phù hợp với đặc thù sản xuất khai thác dầu khí trên biển, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã cho phép Liên doanh Vietsovpetro được tiến hành tổ chức bầu cử sớm, bắt đầu từ ngày 4/5/2021 đến ngày 22/5/2021.

Làm việc trên tàu Hoàng Sa và xà lan VSP06 là các cử tri thuộc Tổ bầu cử số 15, khu vực bỏ phiếu số 15, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu (Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro). Các cử tri là CBCNV Vietsovpetro và các nhà thầu của Vietsovpetro đang có ca làm việc trên công trình biển không về bờ để bầu cử trong ngày 23/5.

Trước đó, Ban Chỉ đạo bầu cử cùng các tổ bầu cử ở Vietsovpetro đã xây dựng kế hoạch bầu cử chi tiết cho các điểm công tác trên biển từ ngày khai mạc bầu cử đến ngày 22/5/2021, đảm bảo cho tất cả các cử tri làm việc trên các công trình biển của Vietsovpetro đều được bầu cử đúng theo luật định và quy định của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
(Ngày Nay) - Để làm rõ hơn việc triển khai các mốc thời gian theo khung kế hoạch trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề này.
Người dân Mỹ đeo khẩu trang tại Quảng trường Thời Đại
Tiêm vaccine COVID-19 chỉ là sự khởi đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh
(Ngày Nay) - Vaccine COVID-19 đang có dấu hiệu suy yếu theo thời gian do các biến thể mới ngày càng nguy hiểm hơn. Vậy nên, các chính sách về giãn cách xã hội và ý thức của người dân vẫn là vũ khí tối quan trọng để chống lại đại dịch. Mọi sự chủ quan đều có thể phải trả giá đắt trong thời điểm hiện nay.
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
(Ngày Nay) - Vào ngày 27/7, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã thống nhất cải thiện quan hệ hai miền. Cụ thể, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi qua thư kể từ hồi tháng 4, khi Triều Tiên tuyên bố sẽ không tham gia Olympic Tokyo 2020 do lo ngại về đại dịch COVID-19.