Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: Kiến nghị Sở Y tế TP.HCM đính chính thông tin(?!)
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: Kiến nghị Sở Y tế TP.HCM đính chính thông tin(?!)
(Ngày Nay) - Ngày 10/5, theo nguồn tin của Tạp chí Ngày Nay được biết, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã có văn bản kiến nghị Sở Y tế TP.HCM cập nhật, điều chỉnh thông tin trên cổng thông tin của Sở Y tế TP cho phù hợp với nội dung danh mục kỹ thuật mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã được Bộ y tế phê duyệt.
Phòng phẫu thuật tại bệnh viện Gangwhoo
Tử vong sau hút mỡ bụng tại BV Gangwhoo - Bài 2: Bệnh viện “câu lưu” bệnh nhân 30 giờ
(Ngày Nay) - “Từ khi vợ tôi đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho tới khi được chuyển sang Chợ Rẫy để cấp cứu do tai biến sau hút mỡ bụng mất hơn 30 tiếng đồng hồ nhưng họ không đưa cô ấy đi cơ sở y tế khác mà 'câu lưu' tại bệnh viện trong khi không có đủ phương tiện, nhân sự để cấp cứu sau sự cố”, ông B.N.V (chồng nạn nhân) bức xúc.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đón khách.
Tử vong sau hút mỡ bụng tại BV Gangwhoo - Bài 1: Sở Y tế chỉ cấm trên báo
(Ngày Nay) - Sau sự cố tai biến khiến bà N.T.N.T (51 tuổi, ngụ tại Q.Bình Tân) tử vong khi phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ngày 22/10/2021, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện này tạm ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo kết luận điều tra vụ việc của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn mở cửa đón khách.
Một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng
Một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng
(Ngày Nay) - Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân là bà N.T.N.T (50 tuổi, ngụ tại TP.HCM). Trước đó bà N.T đến hút mỡ bụng tại một bệnh viện Thẩm mỹ ở Q.Tân Bình.
Các sản phẩm tự nhiên dùng dạng chiết xuất sẽ an toàn cho da hơn sản phẩm thô.
Cẩn trọng khi dưỡng da bằng sản phẩm tự nhiên
[Ngày Nay] - Không phải cơ địa nào cũng phù hợp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như củ, quả, mật ong, trứng gà…, chưa kể các sản phẩm củ, quả có thể chứa chất kích thích tăng trưởng gây hậu quả khó lường cho sức khỏe.
Ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Muốn vào showbiz thì phải đẹp (!?)
[Ngày Nay] - Chỉnh mũi, sửa cằm, cắt mí… hay chỉ đơn thuần sửa lại chiếc mũi cho thon gọn, đó là cách làm của rất nhiều ngôi sao với mong muốn trụ lại showbiz Việt. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ giờ đã không còn là địa hạt dành riêng cho chị em phụ nữ.