Ảnh minh hoạ, nguồn Internet
Vị trí tân Tổng giám đốc UNESCO vẫn chưa ngã ngũ sau 4 vòng bỏ phiếu
(Ngày Nay) - Hội đồng Chấp hành UNESCO gồm 58 thành viên ngày 12/10 đã bỏ phiếu vòng 4 bầu Tổng giám đốc. Từ danh sách 5 ứng viên ở vòng 3, tại vòng 4 chỉ còn lại ba nước và kết quả là ứng viên Quatar trở lại vị trí dẫn đầu (22 phiếu), ứng viên Pháp và Ai cập đang có số phiếu bằng nhau (18 phiếu). 
Đại sứ Phạm Sanh Châu
Bầu tân tổng giám đốc UNESCO vòng 2: Đại sứ Phạm Sanh Châu tăng 3 lá phiếu
(Ngày Nay) - Kết quả cuộc bỏ phiếu vòng 2 bầu Tổng giám đốc UNESCO đã được công bố hôm qua 10/10, ứng viên Phạm Sanh Châu của Việt Nam từ 2 phiếu (vòng 1) đã tăng lên 5 phiếu ở vòng 2 - số phiếu ngang bằng với Trung Quốc. Ứng viên Quatar giành số phiếu cao nhất là 20 phiếu nhưng vẫn chưa đủ quá bán để có thể giành chiến thắng.
Tiếng nói cho người yếu thế
Tiếng nói cho người yếu thế
(Ngày Nay) - Những người yếu thế cần tiếng nói trong xã hội nhưng thiếu phương tiện truyền tải.  Truyền thông và nghề nghiệp của những người làm báo chân chính là phải giúp người yếu thế khuếch đại tiếng nói ấy.
EU cảnh báo Anh sẽ phải hối hận
EU cảnh báo Anh sẽ phải hối hận
(Ngày Nay) - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker đã tìm cách trình bày một tương lai tươi sáng cho Liên minh châu Âu sau khi Vương quốc Anh rời khỏi năm 2019.
Phó Tư lệnh cảnh sát Thái Lan Srivara Ransibrahmanakul (Ảnh: Nation)
Thái Lan tính nhờ Interpol truy nã bà Yingluck
(Ngày Nay) - Phó Tư lệnh cảnh sát Thái Lan Srivara Ransibrahmanakul hôm nay đã chỉ thị bộ phận phụ trách đối ngoại tìm kiếm sự hỗ trợ từ Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) để truy tìm cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra, báo The Nation cho biết.