TP.HCM: Container nghênh ngang chạy vào đường dân sinh nhưng không ai 'hỏi thăm'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiếc container kéo theo rơ-moóc nghênh ngang chạy vào đường nội bộ Khu đô thị An Phú - An Khánh (P.An Phú, Q.2, TP.HCM), đe doạ tính mạng, sức khoẻ của các cư dân và người đi đường.
TP.HCM: Container nghênh ngang chạy vào đường dân sinh nhưng không ai 'hỏi thăm'

Theo video phóng viên Ngày Nay ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ tối ngày 28/12/2020.

Tài xế chưa rõ lai lịch điều khiển chiếc container biển số 51R - 052.81 kéo theo rơ-moóc rẽ từ đường Song hành Xa lộ Hà Nội vào các đường nội bộ Khu đô thị An Phú - An Khánh.

Xe nghênh ngang di chuyển từ đường Nguyễn Quý Đức sang Thái Thuận rồi Dương Văn An để ra Nguyễn Hoàng, hướng về Lương Định Của nhưng không thấy lực lượng chức năng "hỏi thăm".

Được biết, đây là khu vực cấm các loại xe tải nặng như container, xe đầu kéo...

Sau khi ghi nhận vụ việc, Ngày Nay đã chuyển thông tin này cho lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) quận 2 xem xét, xử lý theo quy định.

Dưới đây là video ghi lại vụ việc:

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Quảng Ngãi tăng cường thu hút đầu tư
(Ngày Nay) - Trong cuộc làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới đây, Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: sẵn sàng mời gọi những doanh nghiệp lớn, có thực lực tài chính tới đầu tư, đặc biệt là 3 lĩnh vực đô thị, công nghiệp và du lịch.
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Như thường lệ, ngoài nhu cầu mua sắm thì các dịch vụ vệ sinh như lau dọn, trang trí nhà cửa cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp, đắt khách.