Tin Mới

Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico

(Ngày Nay) - Ghé thăm gian hàng văn hóa của Việt Nam tại sự kiện Hội chợ các nền văn hóa bạn bè FICA 2019, bạn bè Mexico và quốc tế ca ngợi văn hóa Việt rất độc đáo và duyên dáng.

Văn hóa Việt Nam qua những bộ ảnh về cảnh đẹp đất nước và con người, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đặc sắc, tà áo dài, nón lá và những món ăn truyền thống đã thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan tại Hội chợ các nền văn hóa bạn bè FICA 2019 diễn ra tại thủ đô Mexico.

Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico - ảnh 1

Du khách quốc tế rất ấn tượng nón lá Việt Nam  - Ảnh: TTXVN

Hình ảnh Việt Nam qua những bộ ảnh về cảnh đẹp đất nước và con người, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đặc sắc, những chiếc nón lá và tà áo dài mềm mại đã thu hút hàng vạn lượt khách thăm quan Hội chợ. Trong khi đó, không gian ẩm thực với các món ăn truyền thống như nem rán, phở, bánh giò, bún chả, bánh mỳ Hội An... đã làm mê lòng các thực khách.

Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico - ảnh 2
Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico - ảnh 3
Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico - ảnh 4

Không gian văn hóa Việt Nam thu hút nhiều bạn bè sở tại và quốc tế - Ảnh: Báo Tổ quốc

Hội chợ FICA, được tổ chức thường niên tại thủ đô Mexico City vào đầu mùa hè, là hội chợ văn hoá quốc tế lớn nhất tại Mỹ La tinh, gồm hàng nghìn hoạt động văn hoá quốc tế hết sức đa dạng. Ban tổ chức FICA cho biết số du khách sở tại và quốc tế đến tham quan và chiêm ngưỡng các hoạt động văn hóa năm nay đạt hơn 3 triệu lượt người.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo