Tin Mới

HLV Marcello Lippi chia tay ĐT Trung Quốc sau trận thua 0-3 trước Iran

(Ngày Nay) - Marcello Lippi là vị HLV thứ 4 chia tay ĐTQG tại Asian Cup năm nay.

Đối đầu với Iran tại vòng tứ kết, Trung Quốc cho thấy rõ sự lép vế khi để thua 0-3. Hành trình của Trung Quốc tại Asian Cup năm nay phải dừng lại. Sau trận thua đậm này, HLV Trung Quốc, ông Marcello Lippi tuyên bố chính thức chia tay đội tuyển này. 

Lippi chia sẻ sau trận thua trước Iran: 'Tôi muốn cảm ơn mọi thành viên của đội tuyển Trung Quốc. Chúng tôi đã có 2 trận thắng và lọt vào tứ kết. Thật không may, chúng tôi không thể vào bán kết. Tôi nghĩ đội bóng có thể thua trận đấu này nhưng không thể thua theo cách này. Những sai lầm của các cầu thủ đã mang đến cho đối thủ cơ hội ghi bàn. Chúng tôi lặp lại rất nhiều sai lầm trong trận đấu'. 

HLV Marcello Lippi chia tay ĐT Trung Quốc sau trận thua 0-3 trước Iran - ảnh 1

Lần cuối cùng phát biểu trên cương vị HLV ĐTQG Trung Quốc, Lippi cho hay: 'Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn, tối nay là kết thúc cuộc hành trình của tôi với đội tuyển Trung Quốc, tôi sẽ không tiếp tục công việc. Thật vinh dự khi được huấn luyện tuyển Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng mình đã làm được một điều gì đó cho đội tuyển. Tôi ước rằng tôi có thể kết thúc cuộc hành trình này theo một cách tốt hơn'.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo