Tin Mới

Lưu Hương Giang: 'Ly hôn là do cả hai mất phương hướng'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Lưu Hương Giang xác nhận việc ly hôn với Hồ Hoài Anh đồng thời cho biết cặp đôi đã tái hợp và không thể sống thiếu nhau.

Ngày 7/10, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn từ tháng 6 sau hơn 10 năm gắn bó khiến người hâm mộ xôn xao. Đại diện phía Lưu Hương Giang cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn là có thật.

Chiều 8/10, Lưu Hương Giang chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn Hồ Hoài Anh trên trang Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết: "Câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn.

Lưu Hương Giang: 'Ly hôn là do cả hai mất phương hướng' - ảnh 1

Sau khi ly hôn vào tháng 6, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã quay trở lại chung sống hạnh phúc bên nhau

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi". 

Lưu Hương Giang cũng hy vọng khán giả sẽ vui mừng, ủng hộ cô và chồng vì cả hai đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để cùng nhìn về một hướng. Đồng thời, Lưu Hương Giang cũng lạc quan chia sẻ: "Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người ?".

Lưu Hương Giang: 'Ly hôn là do cả hai mất phương hướng' - ảnh 2

Lưu Hương Giang cho biết hiện tại không thể sống thiếu Hồ Hoài Anh

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo