Tin Mới

Thực hư ảnh dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân

Báo nói Ngày Nay
Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã tương lai trong lễ dạm ngõ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến các fans băn khoăn về ngày cô sẽ lên xe hoa.

Hình ảnh Ngọc Hân và ông xã trong lễ dạm ngõ.

Mới đây, trên một tài khoản mạng xã hội đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân được cho là trong lễ dạm ngõ khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Tài khoản facebook này còn chia sẻ: "Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho “thằng cu”. Quá giản đơn, và ơn giời, phía “đối tác” cũng thích đơn giản thế. May quá!”. Kèm theo đó là hình ảnh Ngọc Hân và người đàn ông đứng cạnh nhau. Ngọc Hân trong trang phục áo dài, trên tay hai người là sính lễ của một buổi lễ dạm ngõ.

Thực hư ảnh dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 1

Theo nguồn tin của phóng viên Tiền Phong thì đây đúng là lễ dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã tương lai, được diễn ra vào tháng 11 vừa qua tại nhà cô dâu ở Hà Nội. Tài khoản facebook đăng hình ảnh này là bố chồng của Ngọc Hân, là một nhà báo công tác tại Thông tấn xã Việt Nam.

Liên lạc với Ngọc Hân, Hoa hậu cho biết cô không muốn bình luận hay trả lời vì người đăng thông tin này không phải là cô. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định nếu có tin vui cô chắc chắn sẽ thông báo rộng rãi cho mọi người.

Chứng kiến hình ảnh lễ dạm ngõ của Ngọc Hân, rất nhiều fans đã chúc phúc cho hai người và mong mỏi một đám cưới của cô. Tuy nhiên, Ngọc Hân chưa xác nhận về ngày chính thức sẽ diễn ra lễ cưới. Trong khi đó thời gian này đã cận kề Tết Nguyên đán nên nhiều người phỏng đoán rằng rất có thể cặp đôi sẽ tổ chức lễ thành hôn vào năm sau, sau dịp Tết.

Hồi tháng 10 vừa qua, trong sự kiện tại Ả Rập Xê Út, Ngọc Hân chụp hình thân thiết với chàng trai bị đồn là “anh bạn lâu năm”.

Thực hư ảnh dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 2

Ngọc Hân và ông xã tương lai từng chụp ảnh cưới ở Bali.

Trước đó, hình ảnh Ngọc Hân và bạn trai mặc trang phục cưới chụp ảnh ở Bali cũng gây xôn xao mạng xã hội.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay, Ngọc Hân là người rất kín tiếng về đời tư và cô chưa từng công khai bất cứ mối tình nào với công chúng. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng nhiều lần tâm sự cô không khuyến khích việc kết hôn sớm và khi nào thật chín chắn mới tính tới chuyện yên bề gia thất.

Những năm gần đây, Ngọc Hân chuyên tâm với công việc thiết kế áo dài và phát triển hình ảnh gắn liền với trang phục dân tộc mỗi khi tham dự các sự kiện.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo