Tin Mới

Truyền thông Bỉ: Công Phượng đã đi vào lịch sử bóng đá Bỉ

Báo nói Ngày Nay
Truyền thông Bỉ đã dành cho Công Phượng những lời có cánh sau khi chân sút 24 tuổi ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense.

HLV, Giám đốc điều hành, Giám đốc truyền thông và Chủ tịch của CLB Sint-Truidense đã lên tiếng chào đón Công Phượng sau khi chân sút xứ Nghệ ký hợp đồng với đội bóng Bỉ này. Vinh dự hơn, Công Phượng đã được Thị trưởng thành phố Sint-Truidense, bà Veerle Heeren gửi lời chào và chúc thành công.Tương tự các lãnh đạo CLB Sint-Truidense và Thị trưởng Veerle Heeren, truyền thông của Bỉ cũng hết lời ngợi ca Công Phượng và chào đón tuyển thủ Việt Nam đến giải VĐQG nước này.

“CLB Sint-Truidense đã chiêu mộ thành công Công Phượng. Công Phượng là cầu thủ số 1 Việt Nam và Đông Nam Á. Chân sút này sở hữu kỹ thuật khéo léo và tốc độ đáng nể. Công Phượng đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu cho 1 đội bóng Bỉ”, trích bài viết của tờ  Metrotime (phiên bản tiếng Pháp dành cho bóng đá Bỉ - fr.metrotime.be).

Truyền thông Bỉ: Công Phượng đã đi vào lịch sử bóng đá Bỉ - ảnh 1

Truyền thông Bỉ ngợi ca Công Phượng

“CLB Sint-Truidense đã có cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử. Công Phượng ký hợp đồng theo dạng cho mượn 1 năm. Với năng lực đã được kiểm chứng, chân sút này hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Bỉ”, tờ Nieuwsblad.be (tiếng Hà Lan) nhận định.

Trong khi đó, trang chủ của CLB Sint-Truidense ngợi ca Công Phượng là một tài năng lớn, là nhân tố quan trọng trong những thành công vang dội của ĐT Việt Nam đồng thời tin rằng chân sút xứ Nghệ sẽ giúp đội bóng này gặt hái thành công ở mùa giải 2019/20.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo