Tin Mới

Xuân Lan, Minh Triệu cùng lên tiếng tố Lý Quí Khánh không tôn trọng khách mời

(Ngày Nay) - Siêu mẫu Xuân Lan tỏ thái độ không hài lòng khi nhận được lời mời trước show diễn một ngày.

Tối 8/1, Lý Quí Khánh tổ chức một show diễn thời trang hoành tráng kỷ niệm 10 năm theo nghề. Show diễn của anh quy tụ dàn mẫu khủng toàn hoa hậu và siêu mẫu như Minh Tú, Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Lan Khuê, Mâu Thủy,....cùng với dàn khách mời là hàng loạt nghệ sĩ showbiz Việt.

Mới đây, Minh Triệu bất ngờ bày bỏ cảm giác bực bội với truyền thông bởi được mời vào phút chót, chỉ 1 ngày trước khi show diễn diễn ra. Lý Quí Khánh cũng không hề có lời mời trực tiếp mà thông qua một công ty tổ chức sự kiện. 

Xuân Lan, Minh Triệu cùng lên tiếng tố Lý Quí Khánh không tôn trọng khách mời - ảnh 1

Là NTK có tiếng nhưng Lý Quí Khánh bất ngờ bị tố thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khách mời.

'NTK mà thực sự thích mình góp sức trong show diễn của họ thì họ đã mở lời cộng tác từ rất sớm. Họ có thể mở lời với tôi trước cả tháng, bức bách lắm thì 2 tuần chứ ở đâu ra có chuyện gọi liền hôm trước để hôm sau diễn như thế này. Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng' - Minh Triệu cho hay. 

Đồng tình với Minh Triệu, siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết không hề hài lòng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Lý Quí Khanh khi đẩy cô vào trường hợp tương tự. 'Cười buồn Minh Triệu ơi, chắc tại chị. Vì chị cũng đang trong tâm trạng bị đặt sai vị trí đến mức mình thấy không được tôn trọng luôn... Tự hỏi vị trí của mình trong mắt người khác là gì' - Siêu mẫu bày tỏ thái độ khó chịu trên trang cá nhân.

Xuân Lan, Minh Triệu cùng lên tiếng tố Lý Quí Khánh không tôn trọng khách mời - ảnh 2

Chia sẻ với Minh Triệu, Xuân Lan nói thêm: 'Chị thì không đi diễn nữa. Được mời làm khách trình diễn bộ trang phục gây bất ngờ. Chị trở thành người mẫu. Học trò chị thành chỉ đạo và quản lý. Chị hoang mang quá. Chị nghĩ không có ai sai, chỉ vì mong muốn của người này không phù hợp với người kia. Tuy nhiên, cách giao tiếp trong nghề bắt buộc phải học. Có thứ tự lớn, nhỏ, trước và sau, vậy mới hợp lý và không gây buồn lòng đôi bên'. 

Việc không có bất kỳ thông báo nào cho đến trước ngày diễn 1 ngày của Lý Quí Khánh bị đánh giá là thiếu tôn trọng đàn chị đi trước. Hiện tại anh vẫn chưa lên tiếng giải thích về ồn ào này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo