Triển lãm Danh Võ tại Venice 2022
Triển lãm Danh Võ tại Venice 2022
(Ngày Nay) - Tại Venice, Danh Võ đang chuẩn bị cho buổi trình diễn tại Fondazione Querini Stampalia, một không gian nghệ thuật chủ yếu được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật Baroque và Rococo, và thỉnh thoảng là nghệ thuật đương đại. Trong tuần này, những bức tranh có tuổi đời hàng thế kỷ sẽ xuất hiện cùng với nhiều tác phẩm mới hơn của Danh Võ , cũng như của nhà thiết kế và điêu khắc hiện đại quá cố Isamu Noguchi và họa sĩ Park Seo-bo , người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của mình.
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
(Ngày Nay) - UNESCO hoan nghênh quyết định của chính phủ Ý cấm các tàu du lịch lớn đến khu đầm phá Venice. Từ năm 2014, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO đã có khuyến nghị yêu cầu Chính phủ Ý cấm các tàu lớn và tàu chở dầu đi vào đầm phá Venice.
Một người lái đò trên kênh đào Venice đang đeo khẩu trang. Ảnh: AFP
Italy thu hút khách du lịch sau dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Italy đã mở cửa trở lại với các nước châu Âu vào thứ Tư tuần này, 3 tháng sau khi lệnh cách ly xã hội được thực hiện tại quốc gia này. Tuy nhiên lượng khách nhập cảnh thưa thớt đang mang tới những triển vọng không mấy khả quan cho ngành du lịch tại quốc gia này. 


Một người trèo thuyền gondola ngồi đợi khách tại Venice. Ảnh: AP
Cảnh tiêu điều của miền Bắc nước Ý
(Ngày Nay) - Vào Chủ nhật, mặt trời vẫn chiếu sáng trên những quảng trường vắng vẻ ở Milan, còn những chiếc thuyền gondola nằm im trên những con kênh ở Venice khi 1/4 dân số Ý bị phong tỏa với phần còn lại của đất nước.
Một người chèo thuyền lướt qua cầu Rialto, băng qua kênh Grand Canal .
Venice - tiền tuyến trong cuộc chiến bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Tản bộ xuống một con phố nhỏ ở quận San Marco của Venice, một cặp vợ chồng người Anh dừng lại trước một quầy bán đồ da thủ công, một trong hàng trăm cửa hàng "Venetian đích thực" nằm dọc theo những con đường lát đá cuội của thành phố, họ dừng lại ôm nhau trước kênh đào Grand nổi tiếng.