Phát hiện xác nam thanh niên dưới giếng sau nhiều ngày mất tích

0
Chia sẻ

Xác nam thanh niên được phát hiện tại giếng nước tưới cà phê ở buôn Lang, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk sau 15 ngày mất tích.
Vietnamnet đưa tin, sự việc được phát hiện vào sáng 31/3 tại giếng nước tưới cà phê ở buôn Lang, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk. Nạn nhân là Y Yớt (33 tuổi, trú buôn Lang).

Ông Võ Đức Triều (62 tuổi, trú thôn 6, xã Ea Kpam, Cư M’gar), người trực tiếp vớt xác nạn nhân kể lại, khi xuống giếng thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế đầu cắm xuống đáy giếng, một số bộ phận trên cơ thể như tai, cánh tay bị trầy xước như có ngoại lực tác động.

Phát hiện xác nam thanh niên dưới giếng sau nhiều ngày mất tích - anh 1

Giếng nước phát hiện xác nạn nhân.

Ngoài xác nạn nhân, dưới đáy giếng còn phát hiện một khúc gỗ khá dài, đường kính vừa bàn tay người lớn nắm.

Theo ông Nguyễn Tiến Nhật (đội trưởng đội bảo vệ TDP 1, thị trấn Ea Pốk), tại hiện trường khi phát hiện sự việc, miệng giếng được đậy bằng nắp tôn, bên trên có tấp một số cây nhỏ đã khô.

Phát hiện xác nam thanh niên dưới giếng sau nhiều ngày mất tích - anh 2

Xác nam thanh niên được phát hiện sau 15 ngày mất tích.

Ông Puk Niê (cha nạn nhân) cho biết, con trai đi khỏi nhà cách đây 15 ngày. Gia đình đã tổ chức đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Sự việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng, thông báo tìm kiếm trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương. Đến sáng 31/3 thì gia đình nhận được hung tin.

Ngay khi nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bình Dương.

Dân Trí đưa tin, chiều tối ngày 25/3, công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) xác nhận dấu vân tay của một nữ sinh chết đuối ở hồ Đá chính là của Lê Thị Hà Phương – sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, mất tích từ ngày 13/3.

Thi thể được người dân phát hiện vào ngày 17/3. Về phía gia đình, mẹ của Lê Thị Hà Phương, bà Phan Thị Quyên cũng đã xác nhận đó chính là thi thể Hà Phương.

Thông tin từ gia đình và bạn bè của Hà Phương cho biết khoảng 10h30 ngày 13/3/2015, Hà Phương (22 tuổi, quê ở Đăk Lăk) từ địa điểm Ký túc xá ĐH Kinh tế ở Q.5, TP. HCM đến công ty CP Đầu tư Thái Bình ở Dĩ An, Bình Dương – nơi Phương đang thực tập. Đến chiều cùng ngày, mọi người không còn ai liên lạc được với phương.

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu