Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú

0
Chia sẻ

Nơi đây được gọi là "xóm đại gia" bởi quanh xóm chỉ toàn các căn biệt thự sang trọng, những chiếc ô tô siêu sang...

Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú - ảnh 1

Ở khu dân cư bên kia sông Đuống, thuộc địa bàn Hà Nội, gia chủ ở đây đều sinh sống trong những biệt thự triệu USD, phương tiện đi lại là xe sang bậc nhất...

"Xóm đại gia" nói trên thuộc sở hữu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Tọa lạc trên khu đất 183,5ha giao ranh của 3 phường: Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội, Vinhomes Riverside được giới thiệu là Tp sinh thái ven sông sang trọng và quyến rũ tựa như một “Venice giữa lòng Hà Nội”.

Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú - ảnh 2

Những ngôi biệt thự ở đây được kiến trúc độc đáo, chủ nhân của các ngôi nhà này đa phần là người thành đạt, có thu nhập cao. Theo ra bán trên các chuyên trang bất động sản, một căn biệt thự ở khu vực này có trị giá cả triệu USD. Hàng ngày, trước giờ làm việc và cuối ngày, những chiếc xe sang hiệu Lexus, BMV, Mercedes... đưa gia chủ về chính ngôi nhà của mình để tận hưởng cuộc sống.

Mặc dù đã hoàn công khá lâu, nhưng quần thể khu đô thị vẫn còn có khá nhiều căn hộ để trống. Người dân bản địa cho hay, những biệt thự triệu USD đó thực tế đã có người sở hữu nhưng chưa chuyển đến ở.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “xóm nhà giàu ven sông Đuống” qua chùm ảnh dưới đây:

Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú - ảnh 3

Những ngôi biệt thự kiến trúc châu Âu sang trọng

Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú - ảnh 4

Bể bơi tại Vinhomes Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đến nơi ra ngõ gặp tỷ phú - ảnh 5

Độc đáo khu vườn điêu khắc Âu châu ở Vinhomes Riverside

Trần Hà - Lê Thủy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu