Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN'

0
Chia sẻ

Sau khi Hoài Linh lên tiếng là có người muốn hãm hại mình, dân mạng hiện nay đang hết sức hoang mang trước thông tin "Hoài Linh về Mỹ và không bao giờ quay lại Việt Nam".

Vào tháng 9/2014, NSƯT Hoài Linh đã khởi công xây nhà thờ Tổ sân khấu trên khu đất rộng 10.000 m2 tại quận 9, TPHCM. Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống ở phía Bắc với đội thợ xây dựng từ chính miền Bắc vào.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, cư dân mạng hoang mang khi có thông tin đưa ra rằng UBND thành phố đã yêu cầu phá bỏ công trình. Chính điều này đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh buồn lòng trở về Mỹ và có lời thề không bao giờ trở lại Việt Nam (?)

Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN' - ảnh 1

Trước thông tin xôn xao "Hoài Linh về Mỹ và không bao giờ quay lại Việt Nam" thì sự thực là nghệ sĩ Hoài Linh đang ở Đồng Nai quay phim mới.

Nhưng sự thực không phải như vậy, chính nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: "Ai mà đồn ác thiệt, hiện nay tôi đang ở Đồng Nai thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Bảo mẫu siêu quậy 2" của đạo diễn Lê Bảo Trung chứ có đi Mỹ hồi nào đâu, còn nhà thờ Tổ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá bỏ như lời đồn cả".

Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN' - ảnh 2

Hoài Linh chuẩn bị tái xuất với bộ phim "Bảo mãu siêu quậy 2" của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN' - ảnh 3Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN' - ảnh 4

Nghệ sĩ Hoài Linh và các thiên thần nhí của phim: A Pù, Ku Tin và bé Minh Châu.

Hoài Linh bác tin đồn 'về Mỹ và không bao giờ quay lại VN' - ảnh 5

Phim còn có sự trở lại của diễn viên Hiếu Hiền.

Được biết, trong Bảo mẫu siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai cha của 3 nhóc tí lém lỉnh, đáng yêu là Ku Tin, A Pù và bé Minh Châu (á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015). Dù chưa công bố nhiều về nội dung nhưng bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự tham gia của "Vua hài" Hoài Linh cùng dàn diễn viên nhí "hot" nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Hoài Linh liên tục bị 'hãm hại' vì bất chấp tất cả kiếm trăm tỷ

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu