Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu

0
Chia sẻ

Tập 4 Vietnam's Next Top Model diễn ra khá căng thẳng, ngôi nhà chung bắt đầu không còn quá vui vẻ, sôi động như những ngày đầu, thậm chí thí sinh Nguyễn Oanh đã bất ngờ bị ngất xỉu.

Mở đầu tập 4 các thí sinh được đưa vào phòng riêng để mỗi người đều được phiêu cùng âm nhạc. Duy Anh - Kim Dung đã có màn kết hợp khá tình cảm, "xem rất đã" - theo lời chia sẻ của Quỳnh Châu.

Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu - anh 1

Buổi học thú vị của Adam

Buổi photoshoot tập 4 được thực hiện với chủ đề trượt patin, lấy cảm hứng từ nhạc Rock N Roll. Nhiếp ảnh gia Zuki Nguyễn, stylist Hà Nhật Tiến là những người hỗ trợ thí sinh trong thử thách này.Theo nhận xét của Adam, Đức Anh khá lúng túng, Văn Hội lại thể hiện khá tốt.

Quỳnh Châu dù đã biết trượt patin nhưng liên tục bị ngã. Tiêu Ngọc Linh cũng là 1 thí sinh gặp khá nhiều khó khăn vì chiếc váy quá ôm. Quang Hùng gặp áp lực để không bị lọt vào top nguy hiểm như lần trước.

Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu - anh 2

Buổi loại trừ tập 4 diễn ra với 4 vị giám khảo quen thuộc: Xuân Lan, Hương Color, Nam Trung và Adam Williams.

Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu - anh 3

Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu

Do quá căng thẳng nên trong phần đánh giá của Cao Ngân, Nguyễn Oanh đã kiệt sức và bất ngờ ngất xỉu, khiến nhiều người tỏ ra lo lắng. Trong khi đó Văn Hội, Đăng Khánh, Công Toàn...được ban giám khảo đánh giá cao trong phần thể hiện ở tập 4 này.

Next Top Model: Nguyễn Oanh bất ngờ ngất xỉu - anh 4

Đức Anh phải chia tay với chương trình

3 thí sinh lọt vào top nguy hiểm tuần này là Đức Anh, Tấn Khang, Kim Dung. Cuối cùng, Đức Anh phải chia tay với chương trình ở vị trí Top 12.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu