‘Vị khán giả bất thường’ trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

0
Chia sẻ

Xuất hiện một video với ghi hình một khán giả nữ đã lên sân khấu và trao cho MC Harvey thư có ghi tên Hoa hậu Philippines.

Sau sự cố nghiêm trọng đọc nhầm tên Hoa hậu hoàn vũ 2015, nhiều người cho rằng đây chỉ là một vai diễn công khai giữa chốn đông người. Về phần mình, Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez vẫn rất duyên dáng sau sự cố nhận vương miện hụt, trong cuộc phỏng vấn sau hậu trường cô chỉ trả lời ngắn gọn rằng “tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó”.

Người đẹp Colombia lau nước mắt và cho biết cô đã vỡ òa trong hạnh phúc với những gì mình làm được và gửi lời cảm ơn chân thành tới những nguời đã ủng hộ và bỏ phiếu cho mình. Ngay sáng thứ hai, cô đã chia sẻ hình ảnh vương miện Hoa hậu hoàn vũ và cái ôm từ Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2014.

‘Vị khán giả bất thường’ trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - ảnh 1

“Khoảnh khắc lịch sử này sẽ luôn bên tôi” Hoa hậu Colombia chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sáng thứ 2, trên trang facebook chính thức của câu lạc bộ những người hâm mộ Ariadna Gutirrez đã chia sẻ một video với ghi hình một khán giả nữ đã lên sân khấu và trao cho MC Harvey thư có ghi tên Hoa hậu Philippines. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định tính xác thực của clip và xuất xứ của nó vào lúc này.

‘Vị khán giả bất thường’ trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - ảnh 2

‘Vị khán giả bất thường’ trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - ảnh 3

Chị gái của Hoa hậu Colombia chia sẻ với đài phát thanh Primeira Hora ở Brazil giây phút đầy cảm xúc khi biết Ariadna không phải là người chiến thắng: “Lúc đó, chúng tôi đã không nhận thấy những gì đang xảy ra vì những tiếng la hét và niềm hạnh phúc. Khi chúng tôi thấy Hoa hậu Philippines đứng bên cạnh người đẹp Hoa Kỳ, chúng tôi hiểu có điều gì đó xảy ra và bất giác trở nên im lặng”, cô nhớ lại.

Steve Harvey đã mắc sai lầm, ai trong chúng ta đều mắc sai lầm. Sự khác biệt duy nhất trong trường hợp này là sai lầm ở nơi công cộng dưới sự chứng kiến của hàng triệu người.

Sau khi cuộc thi sắc đẹp thế giới này kết thúc, nhiều người cho rằng Hoa hậu hoàn vũ chỉ là một diễn viên đóng thế công khai. Những người khác lại cho rằng sai lầm của Harvey sẽ giúp các cuộc thi sắc đẹp gây ấn tượng lâu hơn với mọi người và thúc đẩy sự nghiệp của các ông chủ đăng cai cuộc thi.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu