6 điểm G của chàng mà chị em nên biết

0
Chia sẻ

Để có thể làm “cuộc yêu” của mình thêm nồng nàn hơn, chị em cần biết những điểm nhạy cảm của chàng để có thể đưa chàng “lên đỉnh” dễ dàng.

Môi, má, mũi

Khúc dạo đầu cho các cuộc “yêu” là một nụ hôn say đắm, sau đó là nhẹ nhàng hôn lên má, mũi của chàng. Lúc âu yếm, khi khiêu khích khiến chàng trở nên hưng phấn hơn rất nhiều.

Cổ, gáy, tai

Kế tiếp môi, má, mũi nụ hôn của bạn nên tiến xuống phần cổ, gáy và tai. Nụ hôn nhẹ nhàng lên gáy, sự mềm mại của đôi môi lướt qua vành tai khiến những điểm cực khoái của đàn ông được kích thích, chàng trở nên “phong độ” hơn rất nhiều so với việc bạn không khêu gợi, kích thích anh ấy.

Ngực

Không chỉ có phụ nữ mới thích được hôn vào ngực, đàn ông cũng rất thích được như vậy. Ngực không phải là điểm nổi bật của cơ thể chàng nhưng đầu ngực là nơi có rất nhiều những dây thần kinh, được coi là điểm cực khoái của đàn ông khiến chàng ngây ngất khi được bạn hôn hay cắn nhẹ lên đầu ngực của anh ấy.

6 điểm G của chàng mà chị em nên biết - anh 1

Hãy chạm vào những điểm cực khoái của chàng để khiến cuộc "yêu" thăng hoa.

Bụng

Vùng bụng và rốn đặc biệt là vùng bụng dưới, khi được bạn đặt lên đó bằng những nụ hôn phớt, nhẹ nhàng. Chàng sẽ cực kỳ hưng phấn nếu được bạn âu yếm bằng những nụ hôn.

Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng bạn cũng là những điểm nhạy cảm của chàng mà bạn không thể bỏ qua. Là nơi tập trung không ít các giây thần kinh cảm giác. Một nụ hôn hay cái vuốt ve, mơn trớn cũng khiến chàng trở nên sung sướng.

“Cậu nhỏ”

Đây là bộ phận nhạy cảm quan trọng và là điểm cực khoái của đàn ông luôn khiến chàng dễ dàng lên đỉnh nhất. Sự vuốt ve, mơn trớn hay nụ hôn phớt nhẹ nhàng cũng đủ khiến chàng hừng hực lửa yêu.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

2 cách làm chàng hưng phấn hơn khi yêu

Tác hại của “chuyện ấy”

Những màn dạo đầu nguy hiểm cần tránh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu