Những thời điểm tuyệt đối không được “yêu”

0
Chia sẻ

“Yêu” mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu “yêu” không đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Sau khi uống rượu say

Khi uống rượu, cồn đã gây ra những rối loạn trầm trọng trong sự hoạt động của não bộ, làm cho não bộ không còn kiểm soát và điều chỉnh được hoạt động của các trung tâm bên dưới nữa. Các trung tâm này thoát khỏi sự kiểm soát của não bộ, lâm vào tình trạng bị kích thích và tất cả hoạt động trở nên hỗn loạn, vô tổ chức.

Cũng vì vậy, nên người sinh hoạt tình dục trong khi say là không thể đạt đỉnh điểm. Hiện tượng kém cương cứng, không đạt khoái cảm nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo cơ chế tâm lý không tốt và là tác nhân gây nên bệnh rối loạn cường dương.

Mặt khác, nếu quan hệ tình dục trong trạng thái say rượu có thể làm tổn thương về tình cảm hoặc có thể gây lãnh cảm cho bạn tình vì những lý do thần kinh tâm thần của bạn.

Những thời điểm tuyệt đối không được “yêu” - anh 1

Nếu "yêu" không đúng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi vừa tắm nước nóng xong

Tắm nước nóng có tác dụng tăng cường lưu thông máu, làm các mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu tốt hơn. Vì thế, việc quan hệ tình dục ngay khi tắm xong sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, dễ bị xung huyết, mất cân bằng máu, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng tình dục.

Ngày đèn đỏ

Trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, cổ tử cung mở rộng hơn bình thường, nồng độ axit ở âm đạo lúc này cũng bị máu hoà loãng, khiến cho khả năng phòng chống vi khuẩn suy giảm, niêm mạc tử cung của phụ nữ bị tổn thương.

Khi làm “chuyện ấy” trong những ngày này, âm đạo sẽ bị ra nhiều máu hơn, dẫn đến thời gian kinh nguyệt bị kéo dài. Không những thế, đó còn là lý do khiến vi khuẩn xâm nhập âm đạo, gây nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, dẫn đến viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của phụ nữ.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy

Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy"

Điểm danh những sai lầm của phụ nữ khi chăm sóc “cô bé”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu