Những yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the

0
Chia sẻ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những yếu tố dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ.

Thuốc tránh thai

Việc lạm dụng hoặc sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác động nghiêm trọng đến sức khỏe vì chúng có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hóc-môn trong cơ thể. Loại thuốc này làm giảm khả năng tiết ra hóc-môn androgen, vốn chịu trách nhiệm về ham muốn tình dục ở cả hai phái nam và nữ.

Đạp xe đạp

Tư thế ngồi trên yên xe đạp tạo ra một áp lực lên vùng chiến lược của chị em và điều này có thể làm suy giảm cảm giác ở khu vực này. Nếu tay nắm của xe đạp đặt ở vị trí thấp hơn yên xe, áp lực tạo ra ở “vùng kín” của phái nữ sẽ mạnh hơn dẫn đến sự tổn thương những dây thần kinh ở “vùng kín” và làm suy giảm ham muốn tình dục.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the - anh 1

Đi xe đạp cũng làm ảnh hưởng đến ham muốn phòng the.

Mãn kinh

Mãn kinh vốn vẫn bị quy kết là nguyên nhân khiến chị em phải đối mặt với tình trạng “lửa lòng nguội lạnh” ở giai đoạn đã bắt đầu “có tuổi”. Tuy nhiên, nếu biết duy trì một lối sống lành mạnh và chừng mực cùng thái độ lạc quan về chuyện tình dục ở tuổi mãn kinh thì mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực và khả quan hơn rất nhiều.

Bệnh tật

Những căn bệnh thường gặp ở phái nữ như ung thư vú cũng được đánh giá là có khả năng gây ra những tác động lớn đến đời sống tình dục và ham muốn gối chăn của người phụ nữ.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những sai lầm của phái mạnh về “chuyện ấy”

6 thói quen giết chết tinh trùng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu