Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" vẫn tuyệt vời sau sinh

0
Chia sẻ

Nhiều cặp vợ chồng cảm thấy khó khăn trong "chuyện ấy" sau khi vợ sinh nở. Nếu không được quan tâm giải quyết triệt để, điều này sẽ là mối đe dọa đối với hạnh phúc của họ. Dưới đây là một số giải pháp để "chuyện ấy" vẫn hoàn hảo sau khi sinh.

Không vội vã


Nhiều chị em cho rằng nên “yêu” lại sớm sau khi sinh con vì lo chồng không hài lòng khi bị bỏ bê. Tuy nhiên, nếu quá vội vã, bạn có thể không tận hưởng được cuộc yêu và sẽ làm bạn mất hứng vào lần sau. Việc cố tình quan hệ trước khi bạn thực sự sẵn sàng (cả về tinh thần và thể chất) rất có hại cho hai người.

Cùng nhau tắm


Việc cùng nhau tắm giúp hai bạn có những giây phút vui vẻ, thư giãn bên nhau. Nhờ đó, cả hai sẽ thêm cảm hứng “yêu”.

Đừng ngại ngần nói “không”


Đừng ngại từ chối bởi đó là quyền của bạn. Và cả anh ấy cũng vậy. Dù không “gần gũi thực sự” nhưng đừng quên những nụ hôn hay những cử chỉ vuốt ve. Đó là những điều đơn giản bạn có thể làm được.

Chăm sóc bề ngoài


Sau khi sinh nở làm thân hình của bạn "biến dạng", không được thon gọn như xưa, đặc biệt là phần bụng. Việc chăm sóc con cái cũng chiếm hết thời gian, bạn chẳng còn để ý nhiều tới bề ngoài của mình. Trong khi đó, đa số đàn ông rất coi trọng hình thức, thích ngắm nhìn những phụ nữ có thân hình đẹp. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, lấy lại phong độ để chàng bị cuốn hút.

Tận dụng giấc ngủ trưa


Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" vẫn tuyệt vời sau sinh - anh 1

Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian khi em bé ngủ trưa để cả hai cùng có một giấc ngủ ngắn. Ngay cả khi hai bạn chỉ nằm bên nhau cũng là một cách tuyệt vời để tiếp xúc cơ thể và tạo cảm giác gần gũi.


Thay đổi địa điểm “yêu”


Trong thời kỳ mang thai và cho con bú, lượng hooc-môn của người phụ nữ thay đổi nên việc giảm ham muốn tình dục là rất bình thường. Việc thay đổi địa điểm “yêu” cũng là nhân tố quan trọng giúp bạn cải thiện “chuyện ấy”. Hai vợ chồng bạn có thể “trốn con” đi khách sạn, hay tổ chức những chuyến du lịch, nghỉ mát… để tạo không gian mới mẻ và đặc biệt.

Nhớ “kế hoạch hóa”


Việc “kế hoạch hóa” giúp bạn tránh rơi vào tình thế vừa sinh 2 tháng đã “khóc dở mếu dở” vì lo âu không biết có phải đã “vỡ kế hoạch” rồi không.

“Chất lượng hơn số lượng”


Đừng quá bận tâm về tần suất “yêu”, thay vào đó, hai người cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện hiện tại. Nếu bạn còn cảm giác sợ “yêu”, hãy cho anh ấy biết nhé!

Dành thời gian riêng cho nhau

Việc gia đình có thêm thành viên mới khiến bạn cảm thấy thiếu thời gian, thậm chí kiệt sức. Nhưng đừng vì thế mà quên dành thời gian riêng cho nhau. Có thể đó chỉ là thời gian để âu yếu, trao nhau một nụ hôn. Những giây phút bên chàng sẽ giúp bạn hồi sức rất nhanh.

“Quẳng gánh lo đi…”


Để có được cuộc sống chốn phòng the hoàn hảo, bạn cần rũ bỏ hoàn toàn stress. Hãy thư giãn, cảm nhận những cảm giác thật tuyệt vời và sắp xếp thời gian biểu của mình thật hợp lý để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và giấc ngủ.

>>> Xem thêm:

Quan hệ ngày "đèn đỏ": Nên hay không?

Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán

Những điểm nóng khi "yêu" khiến nàng ngất ngây

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu