Phản cảm nữ MC ăn mặc hở hang khi lên sóng [VIDEO]

0
Chia sẻ

Việc nữ MC Greta Hoxha khi lên hình chỉ mặc đúng một chiếc áo vest, không mặc áo trong đã gây ra tranh cãi lớn ở Albania.

Vụ việc của nữ MC Greta Hoxha đang gây tranh cãi lớn ở Albania sau khi cô này lên sóng truyền hình trình bày bản tin trong trang phục nửa kín nửa hở.

Theo đó, khi đang dẫn bản tin, nữ MC Greta Hoxha chỉ mặc duy nhất một chiếc áo vest bên ngoài, không mặc áo trong, để lộ khe ngực, khiến người xem cảm thấy phản cảm. Chính bộ trang phục này đã gây ra tranh cãi lớn ở Albania, một quốc gia có đa phần dân số là những người theo Đạo Hồi.

Nữ MC Hoxha được tuyển vào đài truyền hình Fire TV sau khi người dẫn chương trình trước cô là Enki Bracaj (21 tuổi) bị sa thải vì chụp hình cho hãng Playboy.

Ismet Drishti, chủ quản của Fire TV cho biết: “Ở Albania, nơi tin tức thường bị những bàn tay chính trị quyền lực thao túng thì khán thính giả phải có một đài truyền hình đưa ra thông tin trần trụi như chính bản chất của nó”.

Sau khi sự cố trên xảy ra, trong khi một số người cảm thấy phản cảm vì trang phục của nữ MC này thì một số khác lại xôn xao bàn tán việc… cô này đã làm ngực. Tuy nhiên, Hoxha khẳng định ngực của mình là 100% tự nhiên, thậm chí cô này còn cho biết bí quyết để có một bầu ngực đẹp là mặc áo khoác có cỡ nhỏ hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoxha ăn mặc phản cảm như vậy khi lên sóng truyền hình. Trước đó, cô MC này cũng đã từng ăn mặc với phong cách tương tự khi thực hiện bản tin.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu