Cô gái mặc váy cưới lao mình xuống sông tự tử

0
Chia sẻ

Chị Y mặc váy cưới màu trắng, trang điểm xinh đẹp xuống taxi và đi bộ bằng chân không rồi bất ngờ lao mình xuống sông tự tử.

Đến trưa 3/12, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích một cô gái nhảy sông Hàm Luông tự vẫn. Nạn nhân bị mất tích trong vụ tự vẫn trên là chị N.H.N.Y (SN 1993, ngụ xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre).

Theo thông tin từ người dân xung quanh, khoảng 18h giờ tối 2/12, chị Y đã đi taxi đến khu vực bờ kè sông Hàm Luông, đoạn thuộc khu vực phường 7, TP Bến Tre. Tại đây, một số người dân khu vực đã nhìn thấy chị Y mặc váy cưới màu trắng, trang điểm xinh đẹp xuống taxi và đi bộ bằng chân không.

Cô gái mặc váy cưới lao mình xuống sông tự tử - ảnh 1

Nơi cô gái mặc váy cô dâu tự tử.

Chị Y một mình lang thang quanh khu vực bờ kè cho đến trời vừa sập tối thì để lại ĐTDĐ và 451.000 đồng rồi bất ngờ lao mình xuống sông Hàm Luông tự vẫn. Do sự việc quá bất ngờ người dân không kịp ngăn cản.

Theo gia đình nạn nhân, trước khi tự tử, Y. Có để lại thư tuyệt mệnh, trước khi cưới chồng người phụ nữ này có tiền sử mắc bệnh trầm cảm.

Mặc dù lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân địa phương đã tập trung tìm kiếm trên sông nhưng đến trưa 3/12 vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân.

Phạm Tùng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu