Hà Tĩnh: Phát hiện 2 mẹ con chết trong tư thế treo cổ trong nhà

0
Chia sẻ

Ngày 8/9, Công an TX.Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Thái Thị Xoan (24 tuổi) và con trai Nguyễn Văn Đức (2 tuổi), trú khối 5, phường Bắc Hồng.
Hà Tĩnh: Phát hiện 2 mẹ con chết trong tư thế treo cổ trong nhà - anh 1
Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước nhà nạn nhân sáng 8/9

Theo đó vào mờ sáng cùng ngày, người thân sang nhà phát hiện thấy 2 mẹ con chị Thái Thị Xoan chết theo thế treo cổ đã hốt hoảng báo dân làng.

Bà Nguyễn Thị Xoan (hàng xóm của chị Thái Thị Xoan) cho biết: “Sáng nay bà vừa ngủ dậy thì nghe anh Nguyễn Văn Tiến, anh trai chồng chị Xoan loan báo thất thanh nên mọi người chạy sang thì thấy chị Xoan cùng con trai là Nguyễn Văn Đức chết theo thế treo cổ trong phòng ngủ với hai sợi dây dù màu xanh.

Hà Tĩnh: Phát hiện 2 mẹ con chết trong tư thế treo cổ trong nhà - anh 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của mẹ con chị Xoan...

Cũng theo bà Xoan, hai mẹ con chị Xoan ở với mẹ chồng nhưng đã hai hôm nay mẹ chồng đang đi ở ngoài Hà Nội chưa về. Khoảng 16h chiều 7/9, vẫn thấy chị Xoan đi xe máy về ngoài ngõ, nhưng tối qua thấy trong nhà chị Xoan đóng kín, điện không sáng tưởng chị Xoan đi chơi hay về nhà ngoại, sáng 8/9 thì xảy ra chuyện.

Theo những người hàng khác thì chị Xoan sống vui vẻ hòa thuận, mấy ngày hôm không có điều gì bất thường, chị Xoan này làm nghề buôn bán quần áo ở chợ Hồng Lĩnh, chồng chị Xoan là anh Nguyễn Văn Trình (SN 1987) hiện đang đi lao động ở Đức hơn 1 năm nay.

Ngay trong sáng 8/9, Công an TX.Hồng Lĩnh phối hợp với cơ quan chuyên môn của Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện Công an đang vào cuộc điều tra, nguyên nhân cái chết của hai mẹ con chị Xoan đang được tiến hành làm rõ.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu