Hà Tĩnh: Sát hại chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử trong khách sạn?

0
Chia sẻ

Cơ quan điều tra cho biết, người đàn ông chết do bị chém nhiều nhát trên cơ thể, có thể do người phụ nữ ra tay sát hại rồi uống thuốc sâu tự tử.

Theo Báo Hà Tĩnh, sáng 5/11, nhân viên Khách sạn Hoàng Ngọc (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) phát hiện một người đàn ông tử vong và một phụ nữ bị thương nặng trong phòng nghỉ.

Tin trên Dân Trí, cơ quan điều tra cho biết, người đàn ông chết do bị chém nhiều nhát trên cơ thể, có thể do người phụ nữ ra tay sát hại rồi uống thuốc sâu tự tử.

Hà Tĩnh: Sát hại chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử trong khách sạn? - anh 1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Võ Trọng Quyết (SN 1990, trú xã Hương Giang, huyện Hương Khê) bị đâm dẫn đến tử vong. Người phụ nữ bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê là Nguyễn Thị H. (SN 1991, trú xã Phú Gia, huyện Hương Khê) - vợ anh Quyết.

Được biết, vợ chồng anh Quyết hiện có 2 đứa con và ly thân từ lâu. Sau thời gian ly thân, anh Quyết vào các tỉnh phía Nam làm ăn, còn vợ xuống TP. Hà Tĩnh tìm kiếm công việc làm thuê.

Hà Tĩnh: Sát hại chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử trong khách sạn? - anh 2

Hiện trường vụ việc.

Theo phản ánh của nhân viên khách sạn, khoảng 19h ngày 4/11, vợ chồng anh Quyết vào khách sạn thuê phòng, đến sáng nay thì phát hiện vụ việc.

Công an Hương Khê đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm:

Dùng clip "nhạy cảm" tống tiền bạn gái cũ

Quảng Trị: Phát hiện quả đạn pháo nặng gần 1 tấn còn nguyên kíp nổ

Từ ngày 6/12, quy định đăng ký xe mô tô điện, xe máy điện có hiệu lực thi hành

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu