Loạt ảnh nhà bẩn của nữ sinh gây xôn xao

0
Chia sẻ

Vừa qua, loạt ảnh về nhà trọ của một nữ sinh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng chú ý là nhà trọ này quá bẩn đối với một nữ sinh xinh xắn.

Phòng trọ vô cùng lộn xộn, bừa bộn, rác khắp từ trên bàn xuống sàn nhà, thức ăn thừa vãi lung tung trong phòng… Chứng kiến cảnh này, người tự xưng là chủ nhà trọ không chịu nổi và đã đăng tải lên mạng xã hội. Không ngờ những bức ảnh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Loạt ảnh nhà bẩn của nữ sinh gây xôn xao - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ, một người có tên Thủy Hằng lắc đầu nhận xét, ở trọ thì phải có ý thức. Con trai thì không nói, con gái thì phải biết gọn gàng, ý tứ. Bạn Thành Huy là con trai mà cũng phải ngao ngán rằng không ngờ có người còn bừa bộn hơn cả bản thân Huy.

Người tự xưng là chủ nhà trọ cho biết, ở trọ là những cô gái sinh viên đại học, xinh xắn, thường xuyên đi bar club. Những cô gái này mới xinh chuyển đi và những gì họ để lại là cảnh tượng không chấp nhận được.

Loạt ảnh nhà bẩn của nữ sinh gây xôn xao - ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê trách người ở trọ là sự nghi vấn đối với người đăng tải loạt ảnh kể trên. Nhiều người cho rằng đây chỉ là trò câu like để tăng sự chú ý và tiện thể phục vụ cho công việc kinh doanh cá nhân.

Loạt ảnh nhà bẩn của nữ sinh gây xôn xao - ảnh 3

Trang cá nhân của một trong các cô gái bị “bêu xấu” cũng đăng tải trạng thái cho rằng họ bị đặt điều. Người đăng tải các bức ảnh trên không phải chủ nhà, chỉ là người thuê cả nhà rồi cho thuê lại từng phòng. Cô gái này còn tố ngược lại người đăng tải bức ảnh thường tự ý vào phòng các cô và tống tiền.

Đáp trả lại những nghi vấn và sự tố ngược kia, chủ nhân các bức ảnh lên tiếng, anh thực chất là người cho thuê thì phải được phép “quản lý phòng người thuê”.

Tranh cãi nảy lửa vẫn chưa có hồi kết. Topic “nhà bẩn” vẫn tiếp tục tăng các lượt bình luận lên cao trào.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu