Người phụ nữ để lại nón, dép, gieo mình xuống sông

0
Chia sẻ

Người nhà phát hiện bà L. mất tích thì tổ chức đi tìm và thấy áo khoác, nón, đôi dép cùng hai chiếc chìa khóa nhà của bà L. để lại trên bờ sông Nhật Lệ.

Ngày 10/1 tại sông Nhật Lệ (đoạn chảy qua cầu Quán Hàu), thuộc thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm thi thể bà Dương Thị L. (SN 1964, trú tại tiểu khu 5, thị trấn Quán Hàu), nghi ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Theo một nguồn tin cho biết vào chiều ngày 7/1, người nhà phát hiện bà L. mất tích thì tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng ngày 8/1, họ tìm thấy áo khoác, nón, đôi dép cùng hai chiếc chìa khóa nhà của bà L. để lại trên bờ sông Nhật Lê.

Nghi ngờ bà L. tự tử, người nhà đã thuê người lặn tìm thi thể bà tại đoạn sông này. Đến sáng ngày 9/1, họ trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Người phụ nữ để lại nón, dép, gieo mình xuống sông - ảnh 1

Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm thi thể người phụ nữ nghi ngờ tự tử.

“Không ai nhìn thấy bà L. nhảy xuống sông tự tử, nhưng với việc bà L. bị mất tích, lại để tư trang trên bờ thì người ta vẫn nghi ngờ bà L. tự tử”, một người dân cho biết.

Trao đổi với PV, ông Phùng Văn Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quán Hàu cho biết: “Sáng ngày 9/1, nhận được tin báo của gia đình về việc bà L. mất tích nghi ngờ do tự tử. Chúng tôi đã tiến hành xin ý kiến chỉ đạo của huyện để tổ chức tìm kiếm thi thể bà L. tại đoạn sông này - nơi bà L. để lại tư trang của mình trên bờ”.

Được biết, trước khi mất tích, bà Dương Thị L. bị bệnh nan y, thường xuyên lên cơn đau ở vùng cổ họng. Hoàn cảnh bà L. cũng hết sức đặc biệt, bà sống cùng người chồng bị tật ở chân, không có con.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm thi thể bà L.

Ngô Huyền

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu