Thanh niên ‘ngáo đá’, tấn công ngân hàng

0
Chia sẻ

Tuấn chạy vào trụ sở ngân hàng trên tay cầm một cây kéo và bình xịt hơi cay tiếp tục đập phá khiến những nhân viên trong ngân hàng hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Đến 19 giờ tối ngày 15.12, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã khống chế và bắt được đối tượng Phan Văn Tuấn (32 tuổi, ngụ Đồng Nai) sau gần 3 giờ cố thủ trong trụ sở Ngân hàng Agribank chi nhánh Long Bình, trên đường Bùi Văn Hòa, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Ngay sau đó, Tuấn lập tức được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng bị thương ở bụng.

Như tin đã đưa, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, Tuấn tham gia đánh nhau gần đó, rồi chạy lại trước cây xăng Long Bình la hét, quậy phá, biểu hiện như một người bị "ngáo đá".

Thanh niên ‘ngáo đá’, tấn công ngân hàng - ảnh 1

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi khiến giao thông ùn tắt.

Khi bị Công an phường Long Bình Tân truy đuổi, Tuấn bỏ chạy vào trụ sở ngân hàng (kế bên cây xăng), trên tay cầm một cây kéo và bình xịt hơi cay tiếp tục đập phá khiến những nhân viên trong ngân hàng hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ, cùng lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt vây bắt.

Khi lực lượng chức năng xông vào khống chế, đối tượng dùng bình xịt hơi cay chống trả; đồng thời dùng kéo tự đâm nhiều nhát vào người. Sợ đối tượng nguy hiểm đến tính mạng, lực lượng công an đành rút ra ngoài chờ đợi.

Khi đối tượng suy yếu do vết thương, cơ quan chức năng ập vào đưa đối tượng đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu