Vào nhà trộm xe máy còn tranh thủ rán trứng ăn cơm

0
Chia sẻ

Trước khi lấy xe máy Airblade của gia chủ, tên trộm đã rán trứng ăn cơm cho đỡ đói.

Vụ trộm kỳ quặc này xảy ra tại TP Bắc Giang khi tên trộm lẻn vào nhà người dân định lấy trộm chiếc xe máy thứ 2. Cảm thấy đói, tên trộm tranh thủ rán trứng ăn cơm ngay tại gian bếp của gia chủ, sau đó trộm tiếp và bị phát hiện.

Ngày hôm nay, câu chuyện tên trộm vào nhà còn tranh thủ rán trứng ăn và bị chủ nhà bắt giữ được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của anh H.G, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 23/12 tại Hiệp Hòa, TP Bắc Giang: "Tên trộm đã đột nhập vào nhà ăn trộm xe Wave của mình. Và sáng nay định vào lấy nốt con xe Airblade của mình nhưng không thành. Trước khi vào nhà ăn trộm, anh ta còn rán trứng ăn cơm nữa".

Theo tìm hiểu, sau khi bị bắt giữ, chủ nhà yêu cầu tên trộm ngồi im tại chỗ và sau đó đã đưa lên phường để công an giải quyết.

Vào nhà trộm xe máy còn tranh thủ rán trứng ăn cơm - ảnh 1

Hình ảnh tên trộm được gia chủ chụp lại và đưa lên trang cá nhân của mình.

Liên lạc với H.G, anh cho biết: "Tên trộm này tên là Học, sinh năm 1998. Đợt trước nhà mình đã bị mất một chiếc xe Wave không ngờ suýt nữa thì mất nốt Airblade. Hôm qua, nó đã lẻn vào nhà mình rồi. Mình biết vì phát hiện dấu chân trên tường, vì biết trước như vậy nên mình đã rình để bắt.

Nhà mình 3 tầng, không hiểu sao nó leo vào giỏi thế. Không những vậy nó còn kịp rán trứng ăn với cơm, rồi sau đó lên phòng mình lấy tiền. Sau khi phá khóa xe Airblade, nó đang định cầm tua - vít phá nốt khóa cửa để chạy thì bị mình bắt luôn. Giờ mình đã đưa lên công an phường giải quyết rồi", H.G chia sẻ.

Câu chuyện trên đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với kiểu "bản lĩnh" có phần kỳ lạ của tên trộm này.

"Đã đi ăn trộm mà còn cố đấm ăn xôi, bị bắt là đúng rồi. Cũng cảm thấy thương vì đói quá mà phải như vậy. Thế nhưng thanh niên sức dài vai rộng, không lo làm ăn mà còn đi cướp", một cư dân mạng lên tiếng.

"Chắc đói lắm rồi thấy tình hình khả quan quá nên làm tạm bát cơm cho đỡ đói. Ăn xong cho lên phường giải quyết. Tên trộm này quả xứng danh tên trộm bản lĩnh nhất năm 2015", một Facebook-er khác bình luận.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu