Tin Mới

Bắt 'yêu râu xanh' dở trò đồi bại với bé gái trong thời gian dài

Báo nói Ngày Nay
Sau lần đầu tiên khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với Tuyết Nhi, trong suốt 1 năm qua mỗi lần có cơ hội Đính đều đe dọa rồi làm bậy với bé gái.

Ngày 1/8, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (SN 1968, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của Đính là bé gái Tuyết Nhi (16 tuổi).

Trước đó, vào ngày 27/7, khi Đính đang chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại với cháu Tuyết Nhi (SN 2003, trú tại TP Vinh) thì bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra Công an TP Vinh nhanh chóng vào cuộc, triệu tập đối tượng Trần Văn Đính đến làm việc. Tuy nhiên đối tượng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên.

Trong khi đó, vụ việc xảy ra trong thời gian dài nên không thu thập được các dấu vết về mặt sinh học, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng những biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã bước đầu làm rõ.

Đối tượng khai nhận, từ tháng 8/2018, trong một lần khống chế thực hiện hành vi xâm hại với Nhi, Trần Văn Đính đã đe dọa nạn nhân không được kể lại sự việc cho ai biết.

Những lần sau đó, lợi dụng lúc gia đình Nhi không có ai ở nhà, Đính tiếp tục khống chế, quan hệ tình dục với nạn nhân.

Hiện Công an TP Vinh đang hoàn tất các thủ tục để xử lý đối tượng Trần Văn Đính theo quy định của pháp luật.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo