Tin Mới

Hải Dương: Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới cầu Cẩm Giàng

(Ngày Nay) - Thi thể của người phụ nữ được phát hiện trên sông đoạn chảy qua cầu Cẩm Giàng, cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi và kết luận người này tử vong do đuối nước từ 4 ngày trước đó.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: VietNamNet

Xác nhận với báo VietNamNet, Trưởng công an xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương Phạm Xuân Bách cho biết vào khoảng 8h sáng ngày 8/2 (mùng 4 Tết), người dân thôn Bình Phiên phát hiện một thi thể nữ giới trôi trên sông trong tình trạng đang phân hủy.

Vị trí phát hiện nạn nhân cạnh cầu Cẩm Giàng là địa phận giáp ranh giữa thị trấn Cẩm Giàng và xã Ngọc Liên. Khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, nạn nhân cao khoảng 1,54m, độ tuổi từ 25 đến 30, tóc ngắn chấm vai, màu đen; tai phải có sẹo khiếm khuyết (sẹo hở dạng vết đứt), hai dái tai có lỗ khuyên.

Thời điểm phát hiện vụ việc, nạn nhân không có áo ngoài, mặc quần dài màu xanh đen (kiểu quần thô). Quá trình khám nghiệm xác định nạn nhân tử vong khoảng 4 ngày trước. Đồng thời, không phát hiện dấu hiệu nạn nhân bị sát hại mà chết do đuối nước. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định nhân thân.

Sau đó, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền xã Ngọc Liên mai táng theo quy định. Đồng thời, thông báo đến Công an các tỉnh, thành phố lân cận, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh và các xã, thị trấn trong huyện để rà soát thông tin, truy tìm tung tích nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ, theo báo Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo