Tin Mới

Học sinh lớp 7 bị phụ huynh xông vào trường hành hung

(Ngày Nay) - Cho rằng con mình bị bắt nạt, phụ huynh này đã xông vào trường đấm đá khiến em bị thâm tím mạn sườn.

Ngày 5/4, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá cho biết cơ quan công an huyện đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một phụ huynh xông vào trường hành hung em học sinh lớp 7 vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng ngày 30/3, em Lê Tuấn Anh (lớp 7B, trường THCS Cẩm Ngọc) đến trường thì bị một phụ huynh tên Quách Văn Thiệu gọi ra phía sau sân thể dục. Tại đây người này dùng tay, chân liên tục đấm đá vào đầu, người khiến em Tuấn Anh bị thâm tím một bên mạn sườn.

Học sinh lớp 7 bị phụ huynh xông vào trường hành hung - ảnh 1

Phần mạn sườn bị thâm tím của em Tuấn Anh sau khi bị hành hung

Thầy Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Ngọc cho biết khi vừa đến trường thì phát hiện nhiều học sinh tụ tập phía sau sân thể dục, nghi có chuyện bất thường nên thầy tiến tới và phát hiện vụ việc. Ngay lúc đó thầy đã yêu cầu phụ huynh trên ra khỏi trường.

Cũng theo thầy Chung, nguyên nhân xuất phát từ việc em Tuấn Anh có mâu thuẫn với một học sinh lớp khác là con của phụ huynh Quách Văn Thiệu. Có lẽ vì cho rằng con bị bắt nạn nên phụ huynh này mới hành động như vậy.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu 2 bên gia đình đến làm việc nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên đã gửi đơn lên chính quyền địa phương và báo cáo với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Thuỷ cho biết đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, động viên em Tuấn Anh đến lớp. Đồng thời yêu cầu ban giám hiệu nhà trường liên quan đến vụ việc phải làm báo cáo, kiểm điểm.

Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên cơ quan công an để điều tra, làm rõ vì vượt quá thẩm quyền của nhà trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo