Tin Mới

Khởi tố 'yêu râu xanh' làm người phụ nữ bại não 2 lần mang thai

(Ngày Nay) - Hiển khai nhận đã nhiều lần đột nhập vào nhà có hiếp dâm chị T., khiến người phụ nữ bại não này mang thai hai lần vào các năm 2008 và 2009.

Chị Sử Thị T. - nạn nhân bị hiếp dâm. Ảnh: Soha

Ngày 2/1, Trung tá Phan Thành Được, Phó trưởng Công an TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu trả lời Soha, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với đối tượng Huỳnh Ngọc Hiển (sinh năm 1977, ngụ ấp 5, xã Phong Tân, TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là chị Sử Thị T. (SN 1986) bị bệnh bại não. Ngày 23/2/2018, cha nạn nhân phát hiện Hiển đột nhập tư gia khi chỉ có chị T. ở nhà một mình.

Bị chủ nhà truy hỏi lý do xâm nhập gia cư bất hợp pháp, Hiển khai ra ý định giở trò đồi bại với chị T. Ngoài ra, bị can còn khai ra nhiều lần hiếp dâm người phụ nữ bại não này khiến nạn nhân có thai vào năm 2008 và 2009.

Trong hai lần phát hiện con gái mang thai, cha chị T. đã đưa con gái đi bệnh viện phá bỏ mà không biết ai là thủ phạm. Đến khi Hiển khai nhận hành vi phạm pháp thì gia đình chị T. mới đến công an tố cáo người này, báo Zing.vn đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo