Tin Mới

Người vợ bị chồng 'võ sư' đánh đập rút đơn tố cáo, xin hòa giải

Báo nói Ngày Nay
Cô gái 27 tuổi bị chồng đấm đá khi đang bế con đã đồng ý hòa giải, rút đơn tố cáo. Còn "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh cũng cam kết không tái diễn vi phạm.

Hình ảnh chị L. bị chồng hành hung. Ảnh cắt từ clip.

Tối 28/8, chỉ huy Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết chị Vũ Thị L. (27 tuổi) đã rút đơn tố cáo chồng là "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh đánh đập.

"Người phụ nữ đồng ý hòa giải, còn anh Vinh cũng viết đơn cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ", chỉ huy công an cho biết.

Trong đơn cam kết gửi công an phường sở tại và Công an quận Long Biên, Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) thừa nhận do nóng giận nên gây ra vụ hành hung vợ vào tối 26/8.

Nhận thấy việc làm đó là sai trái, người đàn ông này nói bản thân rất ân hận. Đồng thời, Vinh cũng cam kết không tái diễn hành vi đánh vợ và chấm dứt đe dọa, khủng bố tinh thần người thân của chị L. Ngoài ra, vị "võ sư" cũng hứa sẽ cùng vợ nuôi dạy 2 con.

Theo cảnh sát, sau khi chị L. rút đơn tố cáo và Nguyễn Xuân Vinh viết cam kết, cơ quan chức năng đã tạm cho người đàn ông này về nhà để xem xét xử lý sau.

Sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi cảnh chị L. đang bế con nhỏ liên tục bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh tát, đấm đá và ném sỏi vào người. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư ở quận Long Biên.

Người mẹ cùng em bé nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha. Nhân chứng cho biết Vinh là võ sư, còn chị L. đang công tác tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội. Theo người nhà, mâu thuẫn bắt nguồn từ lúc chị L. di chuyển tivi trong nhà nhưng không hỏi ý kiến Vinh nên anh ta ra tay đánh vợ.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L. cùng 2 con đã được gia đình đón về, nhưng Vinh vẫn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”. Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh để làm thủ tục ngăn chặn theo quy định.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo