Tin Mới

Nhà trường lên tiếng vụ 2 học sinh bị thương do nổ bình gas mini

(Ngày Nay) - Khi tham dự hội thi nấu ăn tại trường, 2 em học sinh đã bị thương sau khi bình gas mini bất ngờ phát nổ.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân trí

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 2/3, khi Trường THPT Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp, TP HCM) tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3, mỗi lớp cử một nhóm học sinh tham gia với các công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế và chế biến trực tiếp ngay tại trường.

Khi học sinh đang chế biến món ăn thì bất ngờ một bình gas mini phát nổ làm 2 học sinh của lớp 12A20 bị thương. Trong đó, em L.Đ.X.H. bị thương nặng. Trao đổi với báo Dân trí, gia đình H. cho biết, em đang nằm điều trị tại khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Hồng Đức, quận Gò Vấp.

Trả lời báo Thanh Niên, bà Phạm Thị Thu Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ cho biết, ban tổ chức hội thi có quy định học sinh chế biến thức ăn ở nhà và chỉ mang sản phẩm lên trường trưng bày dự thi.

Tuy nhiên, có thể các em đã chủ quan nên đã mang bếp theo. Ngay chiều hôm xảy ra sự viêc, nhà trường đã họp hội đồng sư phạm và ban tổ chức cuộc thi để rút kinh nghiệm. Nhà trường sẽ lưu ý đến công tác tổ chức các hoạt động để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng có mặt ghi nhận sự việc, ban giám hiệu nhà trường cũng đã tổ chức thăm hỏi các học sinh bị thương sau sự cố trên.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo